Xét tuyển đại học dược 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đại học Đại Nam thông báo chương trình xét tuyển đại học dược 2017, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện tham gia xét tuyển ngành dược sĩ của nhà trường.

Có thể bạn chưa biết: Liên thông đại học điều dưỡng

Đón nhận chủ trương các trường đại học được phép tự chủ trong tuyển sinh, trường đại học Đại Nam áp dụng phương án xét tuyển học bạ THPT để tuyển thí sinh ngành dược. Phương án mới này đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai đam mê với nghề y dược và được rất nhiều thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm.

 

Ngành dược của Đại học Đại Nam thu hút sự chú ý của thí sinh và phụ huynh.

cơ hội xét tuyển đại học dược

Xem thêm: nên học nghề gì

nagy sau khi quyết định số 2965/QĐ-BGDĐT được ban hành vào ngày 14/8/2013, trường Đại học Đại Nam chính thức được đào tạo hệ đại học chính quy ngành dược học với mã ngành là 52720401.

Được biết đại học Đại Nam đã đầu tư trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy tại nhà trường. Ngoài ra nhà trường còn sở hữu 7 phòng thực hành, 1 nhà thuốc thực hành lớn rộng tới 100m2 cùng 300m2  vườn cây thuốc. Tất cả các trang bị về vật chất của nhà trường đều đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Với hơn 80 giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ khoa Dược hứa hẹn sẽ đào tạo 100% sinh viên thành nghề ngay sau khi ra trường. Ngoài ra nhà trường còn trang bị cho sinh viên rất nhiều kỹ năng mềm phục vụ cho cuộc sống nghề dược. Tiêu biểu nhất chúng ta phải kể đến chứng chỉ TOEIC giúp sinh viên tự tin nói tiếng Anh cũng như có thể am hiểu mọi loại thuốc trên thị trường hiện nay.

Điều kiện xét tuyển đại học dược 2017 của trường Đại Nam là gì?

xét tuyển đại học dược

Hằng năm Đại học Đại Nam đều đưa ra những phương án mới để điều chỉnh hợp lý về điều kiện cũng như phương thức xét tuyển đại học dược. Mọi sự thay đổi từ các phương án đề ra đều giúp cho thí sinh có nhiều cơ hội được bước chân vào trường đại học Dược hơn. Tuy nhiên qua nhiều lần thay đổi nhà trường đã thống nhất về phương án tuyển sinh như sau:

Điều kiện để thí sinh có thể tham gia xét tuyển là đã hoàn thành chương trình giáo dục tại các trường THPT trên toàn quốc; Đối với ngành dược, thí sinh phải có tổng điểm của 3 môn theo khối thi trong năm học lớp 12 đạt 18 điểm trở lên; Thí sinh phải có hạnh kiểm đạt loại khá, giỏi mới đủ điều kiện xét tuyển.

Bài viết liên quan: Học dược mấy năm

Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học dược 2017 của Đại học Đại Nam

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển có thể nộp hồ sơ tại phòng 304 khu giảng đường Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai – quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Liên hệ Thầy Nhân: 0946.533.733 để được tư vấn tuyển sinh miễn phí.

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments