Xét tuyển đại học 2017 mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Chương trình xét tuyển đại học 2017 có điều gì thay đổi so với những năm trước đó, những thuận lợi từ sự thay đổi đó là gì? những cơ hội nghề nghiệp của học sinh tốt nghiệp thpt như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Những điểm nổi bật trong chương trình xét tuyển đại học 2017

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo về về chương trình xét tuyển đại học năm 2017 vừa ban hành sẽ có một số thay đổi về thời gian cũng như phương án xét tuyển. Tất cả những thay đổi đều tạo ra nhiều thuận lợi cho các thí sinh trong quá trình xét tuyển đại học.

thời gian xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học năm nay sẽ bắt đầu kể từ ngày 15/7. Như vậy có nghĩa là thời gian xét tuyển năm nay đã có sự chênh lệch sớm hơn nửa tháng so với những năm trước đó.

xét tuyển đại học 2017

Trước ngày 14/7, Bộ GD – ĐT sẽ chính thức công bố ngưỡng điểm sàn đảm bảo chất lượng đầu vào cho các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. sau ngày 14/7 các trường sẽ họp và đưa ra mức điểm xét tuyển phù hợp với chỉ tiêu cũng chất lượng đào tạo của mình. Dự kiến kể từ trước 17h ngày 1/8 toàn quốc sẽ bắt đầu dợt xét tuyển đầu tiên.

 

Thí sinh đăng ký xét tuyển đại học 2017 được phép điều chỉnh nguyện vọng của mình

Một thay đổi đáng để lưu ý về chương trình xét tuyển năm nay đó là thí sinh có quyền thay đổi nguyện vọng học tập của mình trong vòng 7 ngày trên hệ thống trực tuyến của nhà tường và 9 ngày theo theo phương thức thay đổi bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng. Việc thay đổi này là vô cùng hợp lý, giúp thí sinh chọn lựa được nghành nghề phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của mình, nâng cao tỷ lệ xét tuyển thành công.

Điểm xét tuyển dại học năm 2017 sẽ được dựa trên kết quả từ kỳ thi THPT và kết quả học tập của năm lớp 12.

Ngành nghề nào thu hút lượng sinh viên đăng ký xét tuyển nhất

hồ sơ xét tuyển đại học 2017

Nếu như những năm trước đây sinh viên phải trải qua kỳ thi đại học vô cùng gian khổ và phải có kết quả tốt mới có thể bước chân vào các trường đại học, cao đẳng dược thì ngày nay sinh viên có mức học trung bình có nhiều cơ hội. Có lẽ rằng với những sự thay đổi mới từ bộ GD – ĐT đã tạo thuận lợi cho việc tuyển sinh tại các trường đại học dược trên toàn quốc đồng thời mở ra cho những thí sinh có niềm đam mê với nghề dược những cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng.

Đơn vị nào tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đại học 2017 ngành dược sĩ

Tại trung tâm dạy nghề Hoàng Mai chúng tôi liên tục xét tuyển đại học dược, điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm loại khá trở lên. Đến với chúng tôi, sinh viên sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhất. Được đội ngũ giảng viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ chỉ dạy tận tình, ngoài ra sinh viên còn được thực hành tại hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn của bộ y tế, giúp nâng cao tay nghề thực tế của mình. Hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng cao đẳng, đại học dược tương ứng với chương trình học của mình.

Thông tin liên hệ: Thầy Nhân 0946.533.733

Email: [email protected]

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai – Lô 12 – Đền Lừ 2 – Quận Hoàng Mai – HN.

Các Bình Luận

comments