Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm trường đào tạo Điều dưỡng có chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu chương trình tuyển sinh trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội.

1. Nhân lực Trung cấp Điều dưỡng trở đang thiếu hụt ở Việt Nam.

Cục quản lý khám và chữa bệnh đã có những nghiên cứu chi tiết về nhân lực Điều dưỡng, cụ thể trong 1200 bệnh viện trên toàn cả nước có 116718 Điều dưỡng viên, hộ sinh, tỉ lệ điều dưỡng và hộ sinh so với bác sĩ là 1,9 nhưng khuyến cáo của tổ chức y tế trên thế giới tỉ lệ phù hợp là 3,5. Những con số đó đã nói lên sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ở Việt Nam.

Điều dưỡng có những nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống hoạt động của bộ máy y tế, có vai trò nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh của các cơ sở y tế. Vì vậy mà nghề Điều dưỡng đang thu hút đông đảo các bạn trẻ, đây là cơ hội việc làm với mức thu nhập khá cũng là cơ hội phát triển bản thân. Với các ngành nghề khác các bạn đang thấy sự thừa thãi nhân lực dẫn đến tình trạng thất nghiệp rất nhiều, nhưng với Điều dưỡng thì các bạn không phải lo lắng vấn đề đó.

Tìm hiểu thêm: cách học bán thuốc tây

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội

2. Nhu cầu được tham gia khóa tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng.

Nhận ra nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng đã có rất nhiều cơ sở tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng, đào tạo chuyên môn rất đại trà nên không thể đảm bảo chất lượng đầu ra nhưng ở trung tâm dạy nghề Hoàng Mai thì lại khác hoàn toàn. Chúng tôi xin được thông báo khóa tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng với chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu.

Đứng trước sự cạnh tranh trong ngành đào tạo nhưng chúng tôi vẫn phải đặt chất lượng đào tạo lên trên mọi lợi ích khác. Khi các bạn tham gia khóa tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chúng tôi luôn phải đảm bảo khi tốt nghiệp các bạn sẽ thành thạo nghiệp vụ, tự tin cầm hồ sơ đi xin việc ở các bệnh viện hàng đầu cả nước.

Tìm hiểu thêm: điều kiện liên thông từ y sĩ lên bác sĩ

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội

3. Những lợi ích khi bạn tham gia khoa tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng:

  • Các bạn được học tập tại trung tâm đầy đủ trang thiết bị, phục vụ tốt nhất cho việc học tập.
  • Đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, tiến sĩ làm việc ở các bệnh viện lớn trong nước hay đang giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu.
  • Chương trình đào tạo được liên kết với các trường đại học, chương trình đào tạo luôn được cập nhật để phù hợp với thời đại.
  • Sau khi ra trường bạn đủ tự tin để cầm hồ sơ xin việc mọi cơ sở y tế.
  • Nếu bạn ra trường chưa xin được việc, bên trung tâm sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm giúp bạn.

Tìm hiểu thêm: liên thông cao đẳng dược

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội ngay hôm nay. Để biết thông tin làm hồ sơ đăng ký, nội dung, thời gian học các bạn liên hệ số điện thoại: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments