Tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học tại Hà Nội

Trung cấp, Cao đẳng Dược khiến bạn khó khăn khi xin việc. Tại sao không liên thông Dược sĩ Đại học? Chúng tôi có lớp học dành cho các bạn.

1. Học liên thông Dược sĩ Đại học đáp ứng nhu cầu cấp thiết.

Ngành Dược được coi là 1 trong những ngành nghề được yêu thích trong những năm gần đây. Là sự lựa chọn nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng thi được Đại học bởi năng lực học tập có hạn nên nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học Trung cấp, Cao đẳng Dược sau đó liên thông dược sĩ hệ đại học.

Ngành Dược liên quan đến vòng đời của 1 viên thuốc: Quản lý nhà nước về Dược, nghiên cứu Dược phẩm, sản xuất thuốc, phân phối lưu thông thuốc. Con người không còn tìm đến thuốc đến chữa bệnh mà còn đến phòng bệnh, nâng cao sức khỏe. Nhu cầu cao kéo theo trình độ Dược sĩ ngày càng phải nâng cao.

Tham khảo: học bán thuốc tây ở đâu

2. Dược sĩ Đại học có thể mở nhà thuốc?

Theo quy định của Luật Dược năm 2005, ở điều 25 quy định chủ nhà thuốc phải do dược sĩ có trình độ đại học đứng tên. Quầy thuốc phải do dược sĩ có trình độ từ trung cấp trở lên đứng tên.

Đô thị hóa giúp tự bản thân mỗi Dược sĩ nếu không muốn đào thải khỏi thị trường phải tự trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, học liên thông lên bậc cao hơn.

Tại trình độ Trung cấp Dược và còn khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, thu nhập ổn định thì liên thông Dược sĩ Đại học là con đường có nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Bứt phá liên thông Dược sĩ Đại học

Bứt phá liên thông Dược sĩ Đại học

3. Tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học.

Nắm bắt được nhu cầu học liên thông ngày càng cao, và chưa có dấu hiệu chậm lại. Hiện nay chúng tôi tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học tại Hà Nội đào tạo chuyên môn trình độ chuyên nghiệp.

Với cơ sở đào tạo tiên tiến, bắt kịp với ứng dụng công nghệ với ngành Y tế. Khung chương trình bám sát thực tiễn, giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, tự tin trong công việc.

Đội ngũ giảng viên giàu lòng nhiệt huyết yêu nghề, luôn truyền đạt những kiến thức chuyên môn cùng các kiến thức trong cuộc sống, vận dụng trong quá trình làm việc, giúp các em trưởng thành và thành công sớm nhất.

Ngoài liên thông Dược sĩ Đại học chúng tôi còn giúp đỡ các bạn chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược sĩ dễ dàng với học phí thấp. Hãy đến với chúng tôi sớm nhất có thể.

4. Điều kiện để liên thông Dược sĩ Đại học:

chương trình liên thông dược sĩ đại học

Hình ảnh thí sinh thi liên thông dược

  • Sinh viên có bằng tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp được dự thi tuyển sinh đào tạo liên thông dược sĩ trình độ Đại học thời gian đào tạo 3 năm
  • Sinh viên có bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng được dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ Dược sĩ Đại học thời gian đào tạo 1,5 năm.
  • Thí sinh đăng ký tuyển sinh phải có bằng Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, đang làm việc đúng ngành và trình độ đào tạo.

5. Hồ sơ xét duyệt liên thông Dược sĩ Đại học  gồm có:

  • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
  • 02 giấy khai sinh (bản sao).
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp, cao đẳng.
  • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
  • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

6. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ liên thông Dược sĩ:

Thông tin liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề quận Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0946.533.733

Các Bình Luận

comments