Tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Thí sinh có mong muốn đăng ký học cần lưu ý lịch xét tuyển cũng như những thông tin quan trọng dưới đây.

Theo thống kê của Bộ Y tế thì hiện nay đa số các Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp. Trình độ của nguồn nhân lực Điều dưỡng viên còn hạn chế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân. Vì thế Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức Y tế thì mỗi cán bộ phải chủ động lên kế hoạch học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu mới.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi. Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu như có nguyện vọng.

Nhà trường có tổ chức học ngoài giờ hành chính vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hộ sơ, miễn thi với mọi đối tượng. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh sẽ có nhiều thuận lợi hơn bởi đối tượng học liên thông là những người đã tốt nghiệp đi làm nên sẽ không có thời gian ôn luyện cho việc thi tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, mỗi tháng dự kiến sẽ có một đợt thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ luôn từ bây giờ.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: 800.000 nghìn đồng/ tháng. Một học kỳ gồm có 5 tháng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngành Điều Dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội vui lòng nộp bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công, CMTND và Giấy khai sinh bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường:

Cơ sở 1: Tầng 6, Trường Đào Tạo Cán Bộ Hội Chữ Thập Đỏ, Ngõ 157, Phố Bằng B, Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Cở sở 2: Phòng 103 – Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Hoàng Mai, Lô 12 Khu đô thị Đền Lừ, P.Hoàng Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3990.6299 – Hotline: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments

Trả lời