Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Các bạn đang có nguyện vọng nâng cao kiến thức tay nghề Điều dưỡng.Hãy tham gia lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngay.

1. Liên thông ngành Điều dưỡng là gì?

Liên thông Ngành Điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc, dự phòng bệnh; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị.

Liên thông ngành Điều dưỡng có các quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được quy định trong luật hành nghề, đây cũng là một công cụ để giám sát trách nhiệm của người điều dưỡng trước cộng đồng, xã hội.

Để được làm việc trong nghề Điều dưỡng thì người học liên thông ngành điều dưỡng phải có các giấy tờ hợp lệ được pháp luật thừa nhận (bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề…).

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp chúng ta có những kinh nghiệm và kiến thức để áp dụng vào chăm sóc người bệnh, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Thực hành nghề điều dưỡng là các hoạt động cung cấp dịch vụ chăm sóc đến với người bệnh. Trong đó, người điều dưỡng xây dựng kế hoạch chăm sóc đối với từng người bệnh bằng cách sử dụng quy trình điều dưỡng. Nó bao gồm nhiều bước dựa trên một quy trình khoa học ứng dụng các lý thuyết điều dưỡng, các kết quả của nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng và y học.

Các bạn muốn liên thông cử nhân điều dưỡng dễ dàng và đơn giản? Các bạn đang gặp khó khăn trong khi tìm trường lớp? Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được giúp đỡ tận tình nhất.

2.Trung cấp liên thông Cao đẳng điều Dưỡng có được không?

 • Nếu như bạn có bằng Trung cấp rồi thì bạn hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng.
 • Bạn phải đảm bảo những quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo như đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành theo quy định, đủ yêu cầu về phẩm chất, nhân cách, không có tiền án…
 • Chúng tôi sẽ có 2 hình thức xét tuyển là: xét tuyển và thi tuyển.
 • Sau khi trúng tuyển nhà trường sẽ gửi phiếu báo điểm. Giấy báo nhập học cho thí sinh. Bạn có thể học ngay sau khi tập hợp đủ lớp và nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp.
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

3. Điều kiện để được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

 • Thí sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trung cấp dành cho tất cả học viên trên cả nước đã có 1 văn bằng sức khỏe (như Trung cấp Y sỹ đa khoa, hộ sinh, điều dưỡng…).
 • Có đầy đủ phẩm chất nhân cách, tâm huyết với nghề, không có tiền án….

Bạn là một Y sỹ có hứng thú với nghề Điều dưỡng phải không? Chúng tôi luôn có các lớp học chuyển đổi y sỹ sang điều dưỡng để giúp đỡ bạn.

4. Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

 • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
 • 02 giấy khai sinh (bản sao).
 • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp.
 • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:   369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0969.770.599 hoặc 0946.533.733

 

Các Bình Luận

comments