Tuyển sinh liên thông Cao đẳng – Đại học Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược, liên thông đại học dược tại hà nội, Khai giảng liên tục có thể học thứ 7 hoặc ngoài giờ hành chính. Hỗ trợ việc làm khi ra trường

Bạn tốt nghiệp trung cấp dược, gặp khó khăn về bằng cấp khi xin việc. Liên thông Cao đẳng – liên thông Đại học Dược Hà Nội sẽ giải quyết giúp bạn.

hình ảnh sinh viên liên thông cao đẳng dược, liên thông đại học dược Hà Nội

hình ảnh sinh viên liên thông cao đẳng, đại học dược Hà Nội

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược – liên thông Đại học Dược

Hiện nay nhu cầu học liên thông cao đẳng  dược- đại học dược Hà Nội ngày càng cấp thiết. Do là nghề chữa bệnh và liên quan đến sức khỏe con người nên rất cần trình độ cao. Nhiều bạn sau khi tốt nghiệp THPT không đủ điều kiện đi học cao đẳng – đại học dược nên chỉ học được trung cấp. Các bạn muốn trau dồi thêm kiến thức và nâng cao trình độ lên bằng cao đẳng đại học. Chính vì vậy mà những trường cao đẳng – đại học mở rất nhiều lớp liên thông  đại học dược.

Học liên thông Cao đẳng dược – liên thông Đại học Dược để làm gì ?

Theo quy định của Luật Dược năm 2005, muốn mở nhà thuốc thì người đứng tên nhà thuốc phải do dược sĩ có trình độ đại học trở lên. Quầy thuốc phải do dược sĩ có trình độ trung cấp trở lên đứng tên.

Nhưng hiện nay do cuộc sống của người dân nâng cao, những dược sĩ có trình độ trung cấp rất khó cạnh tranh với các dược sĩ có bằng Cao đẳng dược và Đại học dược. Vì vậy mà con đường liên thông Cao đẳng – Đại học dược mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đang muốn nâng cao trình độ.

Dạy bán thuốc tây

Tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng, đại học dược Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng – liên thông Đại học Dược Hà Nội:

Nắm bắt được những nhu cầu trên và ngày càng phát triển, Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông hệ Cao đẳng và Đại học Dược hệ chính quy tại Hà Nội để đào tạo trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cho các dược sĩ.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong ngành Dược, giàu lòng nhiệt huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Luôn truyền đạt kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cuộc sống để học viên có thể nắm bắt rõ, giúp các em vận động trong quá trình làm việc để các em được trưởng thành và thành công hơn.

Cơ sở vật chất đào tạo là tiên tiến bậc nhất, luôn được cập nhật và thay thế liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu và bắt kịp với các ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của ngành Y. Chương trình đào tạo luôn bám sát với thực tiễn, giúp sinh viên có thể tự tin khi ra trường, có một tay nghề vững vàng cho công việc sau này.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược - Đại học Dược Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng – Đại học Dược Hà Nội

Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược- liên thông Đại học Dược:

  • Đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh trên 6,0 .
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Sinh viên ra trường được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học tùy theo chương trình đào tạo mà sinh viên học.

Cam kết sinh viên ra trường có kinh nghiệm và việc làm

Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ tuyển sinh:

Địa chỉ : Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ II, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments

1 thought on “Tuyển sinh liên thông Cao đẳng – Đại học Dược tại Hà Nội”

  1. Doan Ngan viết:

    Chất lượng đào tạo liên thông cao đẳng dược, liên thông đại học dược của nhà trường đã được chính sinh viên đánh giá suất sắc về mọi mặt.

Trả lời