Tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông tại Hà Nội

Liên thông Đại học đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao trình độ. Cùng tìm hiểu tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông tại Hà Nội.

1. Tại sao nên đăng kí tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông.

Càng ngày các cơ sở y tế càng cần những Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao bởi vì Điều dưỡng viên dần dần đảm nhiệm nhiều trọng trách trong công việc hơn. Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong bộ máy hệ thống y tế không chỉ trong nước mà toàn cả thế giới, Điều dưỡng viên giúp nâng cao được dịch vụ khám chữa bệnh, có nhiệm vụ chăm sóc người bệnh, đưa ra các tư vấn giúp cho người bệnh và người nhà bệnh nhân có tâm lý thoải mái, tốt hơn tránh khỏi những căng thẳng, mệt mỏi mà bệnh tật mang lại; ngoài ra còn thực hiện truyền đạt thông tin, thực hiện kế hoạch theo nhóm dưới sự chỉ định của bác sĩ,…

Bộ y tế ngày càng yêu cầu chuyên môn của các Điều dưỡng phải được nâng cao để đáp ứng mọi công việc được giao, chính vì vậy các Điều dưỡng dù mới tốt nghiệp hay đang đi làm thì mọi người cũng đều sắp xếp thời gian để có thể tham gia vào khóa tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, kĩ năng làm việc, đáp ứng đủ yêu cầu của các cơ sở y tế.

Tìm hiểu thêm: Liên thông đại học Điều dưỡng

Tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông tại Hà Nội

2. Nên tham gia vào khóa tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông ở đâu?

Hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo trên cả nước nhưng nhiều nơi không đáp ứng đủ điều kiện để có thể đào tạo được Điều dưỡng, ngoài chất lượng đào tạo ra thì các cơ sở còn phải đạt được mọi yêu cầu về phòng học, dụng cụ học tập, đáp ứng được yêu cầu về thực tập giúp các học viên thành thạo công việc của Điều dưỡng. Ở trung tâm dạy nghề Hoàng Mai chúng tôi cam kết về chất lượng và giảng dạy hàng đầu cả nước với đội ngũ giáo viên giảng dạy ở các trường đại học có tiếng hay các bác sĩ ở trong bệnh viện lớn, môi trường học tập được đảm bảo với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc học tập của các học viên được hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm: Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược

Tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông tại Hà Nội

Các bạn sẽ có các bài thực hành thực tế sau những giờ học lí thuyết, các giảng viên sẽ truyền đạt các kĩ năng làm việc, các mẹo hữu ích để công việc đạt được hiệu quả. Các bạn sau khi tốt nghiệp khóa tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng có thể tự tin cầm hồ sơ xin việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước.

Bằng tốt nghiệp khi bạn hoàn thành khóa học là Đại học Điều dưỡng chính quy. Nếu khi ra trường bạn chưa tìm được việc làm chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các bạn.

Tìm hiểu thêm: Học bán thuốc

Mọi chi tiết về khóa học, hồ sơ đăng kí tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông các bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc 0946.533.733

Các Bình Luận

comments