Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy năm 2017

Năm 2017, cao đẳng điều dưỡng chính quy xét tuyển theo hình thức nào? Hồ sơ gồm những loại giấy tờ nào? Nộp hồ sơ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội? Cùng tìm hiểu để giải đáp những thắc mắc trên của thí sinh.

Nghề điều dưỡng là một nghề trong hệ thống ngành y nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi người dân. Nhiệm vụ của điều dưỡng viên là kiêm tra tình trạng, kê toa thuốc và các công việc liên quan khác nhằm phục vụ quá trình chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

dieu-duong-1Đăng ký học cao đẳng điều dưỡng tại trung tâm dạy nghề Hoàng Mai để có được môi trường đào tạo chuẩn và sát thực tế nhất. 

Trong quá trình đào tạo tại nhà trường, điều dưỡng viên được trang bị những kiến thức đáp ứng tiêu chuẩn kê toa, nắm được khoa học cơ bản, theo chuẩn giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng về điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo hệ cao đẳng điều dưỡng chính quy, các bạn có thể tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu cho từng lĩnh vực để trở thành điều dưỡng chuyên ngành: điều dưỡng ngoại khoa, điều dưỡng lão khoa, điều dưỡng sản,… hoặc có thể học liên thông điều dưỡng lên đại học.

Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Được sự cho phép của bộ GD&ĐT, trung tâm dạy nghề Hoàng Mai thông báo xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2017 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3.

Các thí sinh đạt đủ các điều kiện dưới đây đều được tham gia xét tuyển vào học cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy tại trung tâm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình trong năm học lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược theo hình thức xét tuyển gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của bộ GD&ĐT
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao học bạ THPT
  • 02 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh tham gia xét tuyển để trung tâm gửi thông báo kết quả trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thời gian nhận hồ sơ

Trung tâm nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments