Bạn có biết trường cao đẳng asean ở đâu

Bạn muốn họ trường cao đẳng ASEAN, vậy bạn đã biết trường cao đẳng ASEAN ở đâu chưa? Có đơn vị nào liên kết tuyển sinh với trường này không?

Bạn đang muốn thi dược ở trường cao đẳng ASEAN, bạn là học sinh thpt sắp bước vào kỳ thi quốc gia quan trọng, hay bạn đang là sinh viên trung cấp dược muốn thi liên thông lên cao đẳng dược hoặc đang đi làm với tấm bằng trung cấp và bạn muốn học lên cao hơn để có công việc tốt hơn? Bạn yêu thích ngành dược và quyết tâm theo học, bạn cũng đã tìm được trường hợp lý cho mình, đó chính là cao đẳng ASEAN. Vậy bạn đã biết trường cao đẳng ASEAN ở đâu chưa? Bạn biết được những thông tin gì về ngôi trường này rồi? Học tập ở đây liệu có thật sự tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết trường cao đẳng ASEAN ở đâu này nhé.

Xem thêm: liên thông đại học dược

Trường cao đẳng ASEAN ở đâu?

Trường cao đẳng ASEAN là một trường Ngoài công lập (NCL) với diện tích là 5,2 ha do nhà đầu tư sáng lập và đã chi hơn 100 tỷ để đầu tư cơ sở vật chất đủ cho 7000 sinh viên học tập (nếu tính theo quy định 2m2 sàn/1 sinh viên).

Trong đó  10 phòng thí nghiệm của khoa Dược luôn ở tình trạng kín sinh viên thực hành . Vườn dược liệu có gần hàng trăm cây thuốc, diện tích 1.000 m2.

Địa chỉ: Km 15+150m, Quốc lộ 5 (Hà Nội đi Hải Phòng)
Điện thoại (0321) 629.8555 Fax: (0321) 625.8555

Lý do chọn trường cao đẳng ASEAN?

bạn biết trường cao đẳng asean ở đâu không?

Trường cao đẳng ASEAN là một trường rất nổi tiếng với quy mô diện tích, cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng giao dục rất tốt. Nằm trong top các trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam. Số sinh viên theo học hàng năm chiếm hàng nghìn sinh viên, chất lượng sinh viên đầu ra cũng rất tốt, có nhiều khả năng cũng như nhanh chóng tim được đúng công việc mà mình theo học ở trường. Đặc biệt, với khoa dược, trường phát huy rất tốt công tác đào tạo.

  • Hiện nay, trường cao đẳng ASEAN đang liên kết với trung tâm dạy nghề Hoàng Mai của chúng tôi để hợp tác tuyển sinh hàng năm và đào tạo trực tiếp tại trung tâm. Hiện trung tâm chúng tôi cũng đã có được hệ thống cơ sở rộng rãi, đáp ứng được lượng lớn sinh viên theo học cả hệ chính quy và liên thông cao đẳng dược. Đây là mọt niềm vinh hạnh lớn của trung tâm.
  • Chúng tôi có một đội ngũ những giảng viên giỏi nhất, am hiểu rộng, chuyên môn cao, rất tận tâm với sinh viên, đảm bảo các bạn sẽ có được những giờ học chất lượng nhất. Hệ thống bài giảng được xây dựng cụ thể, chi tiết, rất dễ học, dê vận dụng vafp công việc thực tế.
  • Thêm vào đó, giờ học cũng được chũng tôi chú tâm sắp xếp, với những lớp liên thông, học viên đang là những người đi làm, không có điều kiện đến lớp hàng ngày vào giờ hành chính, chúng tôi sẽ xếp lịch hợp lý nhất cho các bạn.
  • Sau khi tốt nghiệp, trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn tìm việc làm nếu có nhu cầu. Đây là ưu đãi lớn mà chúng tôi dành cho mọi học viên, vậy thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay thôi nào, chúng tôi cũng đang có các lớp đào tạo bán thuốc tây, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Rất vui vì các bạn đã đọc hết bài viết trường cao đẳng ASEAN này của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733 – 0969.770.599

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments