Trung cấp Điều dưỡng liên thông tại Hà Nội

Liên thông nâng cao trình độ là rất cần thiết cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu Trung cấp Điều dưỡng liên thông tại Hà Nội như thế nào.

1. Tại sao nên học Trung cấp Điều dưỡng liên thông?

Với trình độ Trung cấp Điều dưỡng dần dần đã còn không đủ khả năng làm việc tại các cơ sở y tế, không đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Từ đó các Điều dưỡng Trung cấp tự đặt ra cho bản thân mình một mục tiêu lớn đó là học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kĩ năng làm việc. Vậy tại sao các bạn lại không tham gia khóa đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội?

Tôi nghĩ khóa học Trung cấp Điều dưỡng liên thông sẽ đầy bổ ích dành cho các bạn. Các bạn có thể học tập được nhiều kiến thức mới, các kĩ năng làm việc, nâng cao trình độ, có thể hoàn thành được mọi công việc được giao. Sau khi học xong các bạn còn có thể được cấp bằng Cao đẳng, Đại học, được tăng lương, thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy chả có lí do gì để không tham gia khóa học Trung cấp Điều dưỡng liên thông này cả.

Tìm hiểu thêm: Học bán thuốc

Trung cấp Điều dưỡng liên thông tại Hà Nội

2. Học Trung cấp Điều dưỡng liên thông ở đâu là uy tín nhất?

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai chúng tôi tự hào là cơ sở đào tạo Trung cấp Điều dưỡng liên thông đứng đầu cả nước. Trung tâm liên kết với nhiều trường đại học lớn trong quá trình giảng dạy. Các bạn sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo. Các trang thiết bị phục vụ cho chương trình học tập luôn tiên tiến, hiện đại, các buổi thực hành dành cho các bạn để rèn luyện kĩ năng làm việc thực tế, giúp các bạn có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có đủ tự tin để cầm hồ sơ trên tay đi xin việc tại các cơ sở y tế lớn trên cả nước.

Tìm hiểu thêm: Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược

Trung cấp Điều dưỡng liên thông tại Hà Nội

3. Thời gian khóa học Trung cấp Điều dưỡng liên thông:

  • Đối với các bạn học viên liên thông Trung cấp lên Đại học là 4 năm.
  • Đối với các bạn học viên liên thông Cao đẳng lên Đại học là 2,5 năm.
  • Thời gian trên là theo chuẩn của bộ giáo dục, các bạn có thể học nhiều tín chỉ để thu ngắn thời gian học tập, tiết kiệm được thời gian.
  • Thời gian học tập được bố trí rất hợp lí cho các bạn học viên có thể lựa chọn. Các bạn dù đang đi làm vẫn có thể sắp xếp được thời gian tham gia khóa học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.
  • Trung tâm sẽ tạo điều kiện nhất có thể để các bạn có thể đi học mà không ảnh hưởng tới bất kì công việc hiện tại của các bạn.

Tìm hiểu thêm: Liên thông đại học Điều dưỡng

Trên đây chúng tôi đã giải thích vì sao nên đi học liên thông Trung cấp Điều dưỡng và nên đi học ở đâu uy tín nhất. Nếu các bạn muốn tìm hiểu cách thức làm hồ sơ, địa điểm học tập, các bạn hãy liên hệ theo SĐT: 0946.533.733

Hoặc địa chỉ: Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các Bình Luận

comments