Trình Dược viên là gì và lương có cao không?

Trình Dược viên là gì và lương có cao không?

Trình Dược viên là một nghề khẳng định bản thân trong xã hội hiện nay, là một nghề khá hot, Là công việc luôn thu hút được lựa chọn nhiều nhất đối với sinh viên ngành dược khi ra trường. Trình Dược viên là gì và lương có cao không? Trình dược viên là những người kinh doanh thuốc,Họ là những người đưa sản phẩm mới giới thiệu tới các nhà thuốc,thầy thuốc và bác sĩ, họ là những người giới thiệu công dụng cách dùng các thuốc mới có mặt trên thị trường. Thuốc có được sử dụng rộng rãi,được biết đến nhiều hay không một phần là do họ.
Trình dược viên là nghề được nhiều bạn sinh viên lựa chọn Sau khi học tại Trung tâm đào tạo y dược Hoàng Mai vì môi trường việc khá năng động Mức thu nhập khá hấp dẫn,Hiện nay nhiều sinh viên các khối ngành Kinh tế cũng tới trung tâm để học văn bằng 2 nghề Dược vì công việc hấp dẫn này.

Trình dược viên lương có cao không?

Với mức lương thu nhập bình quân Trên 10 triệu và có thể cao hơn nếu bạn chăm chỉ và có nhiều kinh nghiệm.

Đừng nản lòng khi làm Trình dược viên.
Nghề trình dược viên là một nghề có thu nhập khá cao, có nhiều bạn trẻ mới ra trường lựa chọn đi theo, nhưng không phải ai cũng thành công ngay từ bước ban đầu vậy nên nhiều bạn bỏ dở dang sự nghiệp, trong khi lại có rất nhiều người thành công, trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp, có thu nhập khủng.

Là một Trình dược viên, bạn phải có Bằng dược sỹ, có nhiều bạn có kinh nghiệm bán hàng tốt những kiến thức chuyên môn về thuốc để tư vấn không có nên đã bỏ cuộc sau một thời gian lăn lộn ngoài thị trường để nhận ra rằng mình không phải là người có kiến thức tốt về lĩnh vực bán hàng. Bạn phải liên tục  cập nhật những thông tin dược phẩm và chủ động trong công việc chấp nhận được những khó khăn của nghề nghiệp: không biên chế, ít ổn định, nhiều phiêu lưu… thì hãy nên chọn nghề này.


Nếu bạn là sinh viên các khối ngành kinh tế khác muốn có một công việc lương ổn định, muốn chuyển đổi văn bằng 2,  học Văn bằng 2 ,học trung cấp,học lấy chứng chỉ Dược Theo điểm b khoản 4 điều 15 Nghị định 79/2006/NĐ-CP. để  tham gia và làm các ngành liên quan tới dược,muốn có một cơ hội việc làm tốt ngay sau khi ra trường hãy liên hệ với  Trung tâm đào tạo y dược điều Dưỡng Hoàng Mai tại :

 

Địa chỉ: Trung Tâm GDNN – Giáo Dục TX Quân Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments