Tốt nghiệp thpt nên học nghề gì có tương lai

Thảo luận: Tôi mới tốt nghiệp thpt thì nên học nghề gì tốt nhất? Học nghề gì phù hợp với khả năng và học vấn của tôi?

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề chọn nghề nghiệp cho người mới tốt nghiệp thpt. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn còn đang bận tâm về các vấn đề định hướng nghề nghiệp giải đáp mọi thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm: con trai nên học nghề gì

Tốt nghiệp thpt nên học nghề gì – định hướng nghề nghiệp

Chắc hẳn rằng bạn mong muốn có được một nghề nghiệp thu nhập cao, công việc không quá vất vả. Tất nhiên rồi, đó cũng là mơ ước nghề nghiệp của hầu hết chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng là người có lực học tốt để tham gia vào các cuộc thi lớn, chọn cho mình những nghề nghiệp thật lý tưởng.

mới tốt nghiệp thpt nên học ngành gì tốt nhất

Thế nhưng hôm nay tôi có thể thông báo với những ai vừa mới tốt nghiệp thpt hoặc đã tốt nghiệp thpt được nhiều năm cơ hội theo học nghề y dược cho tương lai rộng mở. Nếu như trước đây để có thể theo học nghề dược thì bạn phải là những sinh viên xuất sắc, có điểm thi đậu các kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học ở mức cao thì nay điều đó không còn là vấn đề trở ngại cho những ai dừng chân ở tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Đọc thêm: liên thông đại học dược

Nghề y dược được biết đến là một trong số những nghề cao quý nhất. Đây cũng là nghề nghiệp có nhiều triển vọng bởi lẽ trong những năm gần đây, nghề y dược liên tục chứng minh được sự  phát triển và tầm quan trọng của mình đối với xã hội.

Mặt khác trong khi nhu cầu của con người đối với việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ y tế càng tăng cao thì nhân lực của ngành y dược lại càng bị thiếu hụt.

Vậy là bây giờ các bạn đã biết tốt nghiệp THPT nên học nghề gì rồi phải không nào?

Bài viết liên quan: Liên thông đại học điều dưỡng

Đơn vị tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng, đại học y dược?

Ngày nay có một cơ hội rộng mở cho những ai mới dừng chân ở tấm bằng trung học phổ thông khi muốn đến với nghề y dược. Đó là gì vậy? Tại trung tâm dạy nghề Hoàng Mai – Hà Nội, chúng tôi tiếp nhận hồ sơ của những ai muốn theo học trung cấp, cao đẳng, đại học y dược. Lưu ý, đây là chương trình xét tuyển vì vậy các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT đã có thể bước chân vào các trường cao đẳng, đại học y dược cho tương lai rộng mở.

Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo cũng như thủ tục nhập học các bạn có thể liên hệ với thầy Nhân: 0946.533.733

Email: [email protected]

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai – Lô 12- Đền Lừ II – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Các Bình Luận

comments