Sự thật khi học chuyển đổi điều dưỡng sang dược

Học chuyển đổi điều dưỡng sang dược được coi là khá mạo hiểm hiện nay. Nhưng sẽ là một nghề tiềm năng nếu mọi người biết đi đúng hướng.

Ai cũng muốn có một công việc phù hợp với ý nguyện của mình, nhưng đôi khi lại lo sợ rằng với ngành mình theo học thì sẽ khó kiếm việc, từ y tế cho đến kinh tế, giao thông hay giáo dục. Tuy nhiên theo thống kê hiện nay thì bộ y tế đang thiếu rất nhiều nhân lực ngành dược, ngoài ra thì nhân viên tại quầy thuốc của bệnh viện, phòng khám cũng đang thiếu hụt, trong khi đó các trường đại học, cao đẳng lại gặp phải vấn đề khó chiêu sinh học viên học bán thuốc tây và một số ngành khác trong lĩnh vực y tế. Vậy nên cũng đã có những người quyết tâm học chuyển đổi điều dưỡng sang dược để có được nhiều tiềm năng phát triển trong nghề.

Bí quyết giúp bạn học chuyển đổi từ điều dưỡng sang dược thành công

học chuyển đổi điều dưỡng sang dược sĩ

học chuyển đổi điều dưỡng sang dược sĩ

Xem thêm: liên thông đại học điều dưỡng

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm tới là bạn sẽ học chuyển đổi điều dưỡng sang dược ở đâu? Liệu nói bạn học có thật sự đem lại kết quả mà bạn mong muốn hay không? Bạn có thể tìm việc làm sao khi học? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề này giúp bạn.

Với quá trình hoạt động nhiều năm qua, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều khóa học cho các học viên với những thành tích tốt nhất. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về nghề dược, quá trình học tập bám sát với yêu cầu thực tiễn của một dược sĩ. Thủ tục xét tuyển đơn giản, không thi, không qua trung gian, cam kết hoàn tiền nếu quá trình học không đúng chương trình. Hệ thống phòng học của chúng tôi được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất, khu lưu trữ thuốc nội ngoại đa dạng phong phú để học viên tham gia tìm hiểu. Các buổi học lý thuyết trên lớp được kết hợp, xen kẽ hợp lý với các buổi thực hành nhận biết, thí nghiệm các loại thuốc cũng như phản ứng của thuốc đối với cơ thể. Đồng thời, khi tham gia vào các khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang dược, học viên có cơ hội nhận các xuất học bổng từ trung tâm của chúng tôi nếu đạt thành tích xuất sắc, và đặc biệt chúng tôi có sự liên kết hợp tác liên thông cao đẳng-đại học dược với đại học dược Hà Nội để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên. Các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lớp học quá đông hay thời gian học lý thuyết và thực hành quá thấp. Chúng tôi luôn có kế hoạch cụ thể với hi vọng đem lại cảm giác hài lòng nhất cho học viên của mình. Một lớp học chuyển đổi điều dưỡng sang dược sẽ không quá 30 học viên, thời gian học chia đều các buổi trong tuần và kéo dài trong 12 tháng đào tạo. Có các ca học linh hoạt sáng, chiều, tối phù hợp với các học viên. Đó là những tiêu chí chúng tôi chắc chắn làm được cho các bạn.

Bạn vẫn còn lo lắng về công việc sau khi kết thúc khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang dược?

việc làm sau khi kết thúc khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang dược

việc làm sau khi kết thúc khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang dược

Chúng tôi tự hào nói với bạn rằng, bất cứ học viên nào đến với trung tâm của chúng tôi, tham gia khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang dược đều tìm được công việc ổn định cho mình. Vì sao lại thế? Chúng tôi duy trì trung tâm đào tạo này đã từ lâu, luôn cố gắng không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng đào tạo cho các học viên, đảm bảo rằng học viên của mình đã được trang bị kiến thức chuyên môn nghề dược đầy đủ, hiện chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng để tạo cơ hội việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Sẵn sàng đón nhận các bạn đến và gia nhập đội ngũ dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Vậy nên sẽ không còn phải đặt câu hỏi “mình sẽ đi làm ở đâu” nữa khi học chuyển đổi điều dưỡng sang dược tại trung tâm của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các khóa học khác cho học viên lựa chọn để học song song như chương trình học chuyển đổi y sỹ sang dược. Đó là những điều tuyệt vời nhất chúng tôi đem lại cho bạn.

Hồ sơ đăng ký học viên như sau:

  • Một bộ hồ sơ học sinh sinh viên
  • Bảng điểm đại học, cao đẳng ngành điều dưỡng
  • Đơn xin học chuyển đổi điều dưỡng sang dược
  • Sơ yếu lí lịch có dấu công chứng
  • 2 ảnh 3×4, 3 ảnh 4×6

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm đào tạo chuyển đổi điều dưỡng sang dược của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại để được nhận tư vấn nộp hồ sơ tại nhà. Rất mong được gặp các bạn!

Thông tin liên hệ
Email: [email protected]
Địa chỉ: P103 – Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Quận Hoàng Mai, Khu Đô Thị Đền Lư 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 0439906299

Các Bình Luận

comments

Trả lời