Siro Thymolus plus tăng cường đề khánh và bảo vệ sức khỏe

Siro THYMOLUS do Công ty TNHH MTV Dược khoa (thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội sản xuất) đã được đăng ký chất lượng với cơ quan quản lý của Bộ Y tế. Qua thực tế gần 3 năm tư vấn và bán sản phẩm cho bệnh nhân và đồng thời sử dụng sản phẩm cho chính con em, người thân trong gia đình mình (nhà mình mọi người đều làm trong ngành y dược) và con cái các bạn bè trong cơ quan, mình thấy THYMOLUS có hiệu quả rất rõ rệt trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kích thích miễn dịch, nhờ vậy mà các con, cháu (hầu hết đang ở độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo) rất ít bị viêm mũi họng, ăn tốt ngủ tốt hơn.

thymolus

Thành phần:

  • Thymomodulin 400mg
  • Zinc gluconate 100mg
  • Lysine 1500mg
  • Pyridoxine
  • Thyamin
  • Riboflavine
  • Nicotinamide
  • Tá dược

– THYMOLUS có thành phần chính là hoạt chất Thymomodulin có hàm lượng cao hơn hẳn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, sử dụng phù hợp cho trẻ nhỏ, có tác dụng kích thích sự tăng trưởng các tế bào miễn dịch quan trọng nhất của cơ thể là LymphoT và LymphoB, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể; giúp tăng sức đề kháng của trẻ em sau khi ngưng bú mẹ, hoặc những trẻ có thể trạng yếu, hay mắc các bệnh đường hô hấp trong giai đoạn chuyển mùa, dự phòng tránh lây nhiễm bệnh trong vùng có các dịch sởi, cúm do virus, thủy đậu …
THYMOLUS còn làm giảm các kháng nguyên gây dị ứng (IgE) ở ở người bị viêm mũi dị ứng, hen, viêm da dị ứng, làm tăng sức đề kháng đối với sự tấn công của các mô ung thư….
– THYMOLUS có chứa Zinc (dưới dạng Zinc gluconate) giúp tăng cường sức đề kháng và kích thích vị giác (ở viện các bác sỹ thường kê Znc cho các bệnh nhân bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, hấp thu kém và mồ hôi trộm…).
– Ngoài ra THYMOLUS còn chứa Lysine và các vitamin nhóm B có tác dụng phát triển hệ men tiêu hóa, kích thích ăn ngon và duy trì đường ruột khỏe mạnh.

Đối tượng sử dụng:

– Trẻ em gầy yếu, biếng ăn, hấp thu kém, đặc biệt các trẻ hay mắc các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rus như viêm mũi họng, viêm amiđan, viêm phế quản, viêm phổi, sốt virus, cúm do virus,…
– Người bị suy giảm miễn dịch, viêm khớp dạng cấp, lupus ban đỏ, bệnh nhân ung thư,…

Cách sử dụng:

– Nên sử dụng THYMOLUS liên tục ít nhất là từ 4-6 tuần. Theo kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhi đến khám nhà mình thì nên sử dụng theo đợt khoảng 2-3 tháng từ lúc trước khi giao mùa đến trong suốt thời gian giao mùa, mỗi năm dùng làm hai đợt. Nếu trẻ có sức đề kháng yếu thì có thể dùng thành đợt 2-3 tháng rồi nghỉ 2 tháng vào tất cả các thời điểm khác trong năm. Khi trẻ ốm hoặc đang sử dụng kháng sinh vẫn có thể uống để tăng sức đề kháng và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Khi uống có thể pha loãng để trẻ dễ uống hơn vì siro có vị hơi ngọt.
– Liều dùng:
+ Trẻ dưới 5 tuổi: 5ml/lần x 1 lần/ ngày
+ Trên 5 tuổi: 5ml/lần x 2 lần/ ngày
(Có thể dùng được cho Trẻ sơ sinh)

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments