Dược- Đào tạo khép kín ngành dược, vừa học vừa làm đảm bảo thu nhập.

Chọn ngành đặc biệt phải học theo cách đặc biệt.

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên 2018 có việc làm ngay trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp.
Nhà trường đang áp dụng phương pháp đào tạo lý thuyết gắn với thực hành thực tế tại các nhà thuốc, bệnh viện, các cơ sở y tế.
Giảm giờ học lý thuyết còn 30% nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn.
Tăng thời gian học thực hành thực tế lên 70% để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Khóa học đào tạo bán thuốc tây

Chúng tôi là đơn vị liên kết Đào tạo tuyển sinh y Dược theo mô hình khép kín.

Sinh viên dược vừa học vừa làm

Đảm bảo 100% sinh viên khi ra trường và trong khi đang học có việc làm đúng chuyên ngành, để ngay sau khi ra trường học sinh có thể đi làm luôn, không phải mất thời gian đi học hỏi kinh nghiệm nữa, dễ dàng tìm việc tại các nhà thuốc và bệnh viện.

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  lớp học T7, CN

* Đào tạo 1,5 năm: Đối với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khối ngành sức khỏe.
* Đào tạo 2 năm : Đối với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khối ngành khác như: Sư phạm, kỹ thuật, xã hội…

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

Dành cho đối tượng học viên là những người đã có bằng Trung cấp Y Dược (thí sinh liên thông trái ngành nhà trường có tổ chức lớp học chuyển đổi).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của nhà trường

– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

– 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 tại :

Phòng 103 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận Hoàng Mai, Khu đô thị đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3990.6299
Hotline: 0946.533.733