Những điều cần biết về liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Dược

Đã tốt nghiệp Dược sĩ hệ Trung cấp nhưng chưa xin được việc hoặc đã có công việc nhưng muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thì việc học liên thông lên Đại học ngành Dược hệ chính quy là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Được đào tạo chính quy hệ Đại học chuyên ngành Dược là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ nhưng không phải ai cũng có năng lực để thể thực hiện ngay được điều đó. Chính vì vậy, “con đường vòng” liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học Dược được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để thực hiện hoài bão của mình.

Tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học chính quy ngành Dược

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu cả nước về đào đạo liên thông đại học Điều dưỡng, liên thông đại học Y, liên thông đại học Dược. Ngoài đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế, trung tâm còn có sơ sở vật chất hiện đại giúp học viên có thể thực hành liên tục trong quá trình học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, 100% học viên của trung tâm sau khi tốt nghiệp đều có thể tự tin đứng bán thuốc, hoàn thành tốt các công việc về chuyên môn. Hàng trăm sinh viên ra trường đã được trung tâm giới thiệu việc làm và đều có những vị trí nhất định trong ngành Dược.

Hiện trung tâm dạy nghề Hoàng Mai thông báo cho các cơ sở y tế, các đơn vị, cơ quan và các cá nhân liên quan về việc tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học Dược như sau:

I. Ngành tuyển sinh

Ngành Dược học liên thông từ trung cấp lên đại học.

II. Điều kiện dự thi liên thông từ trung cấp lên đại học chuyên ngành Dược

Thời gian đào tạo: 4 năm.

Phương thức đào tạo: Chính quy.

Điều kiện: 

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp dược sĩ.
  • Thí sinh đăng ký dự thi phải có thời gian làm việc liên tục đúng ngành đào tạo ít nhất là 12 tháng tính từ khi ký hợp đồng lao động hoặc có quyết định tiếp nhận công chức, viên chức, hoặc được cơ quan có thẩm quyền cho phép hành nghề Dược tư nhân và được đơn vị cử đi học.

Hồ sơ tuyển sinh từ trung cấp lên đại học ngành Dược gồm:

  1. Phiếu dự tuyển do Bộ giáo dục và Đào tạo phát hành. 
  2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCN.
  3. Bản sao công chứng bảng điểm khóa học THCN.
  4. Bản sao giấy khai sinh.
  5. 04 ảnh mẫu 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  6. 03 phong bì ghi rõ họ tên , địa chỉ của thí sinh.
  7. Phiếu đăng ký học Đại học.

Học phí: theo quy định của từng trường.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “hồ sơ tuyển sinh” (mẫu phát hành của Bộ GD&ĐT).

 Địa chỉ nộp hồ sơ: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các Bình Luận

comments