Bạn có biết nên học nghề gì bây giờ?

Nên học nghề gì bây giờ thì phù hợp nhất? Học gì để dễ lập nghiệp? Học ở đâu được thực hành và hỗ trợ việc làm đầu ra?

Không ai là không cảm thấy lo lắng khi đứng trước bao ngành nghề và mình phải lựa chọn lấy một nghề để làm việc, để cống hiến và nuôi sống bản thân cả. Tuy nhiên, có quá nhiều sự lựa chọn cho mỗi người, nên học nghề gì đây? Nếu bạn cũng đang cảm thấy khó vạch ra cho mình một con đường tốt nhất thì hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn qua bài viết này nhé!

Chúng ta nên học nghề gì bây giờ?

Xã hội ngày một phát triển, kinh tế đang từng bước đi lên, muốn đứng vững trong xã hội này thì cần có một công việc ổn định, vậy nên học nghề gì bây giờ để có được công việc ổn định đó? Ai cũng biết là, bây giờ người dân đã chú trọng đến sức khỏe của mình hơn rất nhiều, y tế cũng phát triển mạnh hơn để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, vì thế, nhân lực ngành này đòi hỏi nhiều hơn trong những năm trở lại đây. Vậy chúng ta nên học nghề gì trong mảng y tế rộng lớn này? Đó chính là nghề dược, bởi nhân lực nghề dược thiếu hụt hơn rất lớn so với những ngành khác, trong khi tiềm năng phát triển có, cơ hội có, thì nhiều người lại bỏ qua lĩnh vực này.

lúc này nên học nghề gì

Học dược, bạn có thể làm việc ở nhiều nơi, từ bệnh viện cho tới phòng khám, trung tâm y tế, các cơ sở dược phẩm, hay làm nhân viên quầy tại các nhà thuốc…có quá nhiều việc để làm, vậy còn lí do gì mà bạn phải thắc mắc nên học nghề gì thêm nữa? Học dược chính là sự lựa chọn tốt nhất!

Tìm hiểu thêm: liên thông đại học dược

Ở đâu đào tạo dược tốt nhất mà bạn chưa biết?

Nên học nghề gì đã là quan trọng, nhưng học ở đâu lại còn quan trọng hơn nữa, nếu như chọn sai địa chỉ đào tạo, thì dù bạn có học đúng ngành đúng nghề đi chăng nữa thì cũng không có tác dụng gì. Vậy học dược ở đâu để có kết quả tốt như mong đợi?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở trung tâm được xây dựng nên với mục tiêu đào tạo học viên khối ngành y dược, tuy nhiên, có một vấn đề ở đây là, cơ sở mọc lên ngày một nhiều nhưng không phải trong tất cả đều có được chất lượng giáo dục như người ta vẫn mong muốn. Trong khi đó, bất cứ ai khi đi học, dù là học gì thì cũng đều mong có được chất lượng học tập tốt nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã gây dựng nên một chương trình đào tạo dược tốt nhất dành cho các học viên.

học nghề gì bây giờ

  • Với nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo y dược, chúng tôi đã có một hệ thống cơ sở hạ tầng rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, luôn nâng cấp cải tiến vật chất để đem lại không gian học tập thoải mái cho học viên của mình. Không chỉ với riêng ngành nào, mọi ngành đào tạo đều được chúng tôi chú trọng đến thiết bị dụng cụ phục vụ việc học, việc dạy, thế nên học nghề gì tại trung tâm chúng tôi cũng được quan tâm mức tốt nhất.
  • Đơn vị đang đào tạo học viên ở 2 mảng là chính quy và liên thông, đặc biệt, với các lớp liên thông cao đẳng dược đang hút rất nhiều người theo học, thời gian học tập các lớp được phân bổ hợp lí, xếp lớp dành cho các bạn là sinh viên, cùng lớp của những người đang đi làm, không có nhiều giờ để học tập. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian học tại đây.
  • Suốt một quá trình dài nỗ lực và cố gắng, chúng tôi đã gây dựng nên tên tuổi cho mình. Ngày hôm nay, đơn vị đã có được rất nhiều liên kết hợp tác với các trường cao đẳng cùng đại học, đặt cho chúng tôi chỉ tiêu tuyển sinh cao hàng năm, nên học nghề gì tại đơn vị cũng có được chất lượng học tốt nhất.
  • Có một ưu đãi lớn khi học dược tại đơn vị chúng tôi là các học viên không chỉ học lý thuyết mà còn được thực hành thường xuyên tại các nhà thuốc, cơ sở khám chữa bệnh liên kết với trung tâm. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được chúng tôi hỗ trợ tìm việc làm, hoặc giữ lại làm việc cho chính nhà thuốc của chúng tôi tại Hà Nội, Bác Ninh. Vậy nên học nghề gì bây giờ tại trung tâm chúng tôi cũng đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trung tâm cũng đang có các lớp đào tạo bán thuốc tây, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Trên đây là bài viết nên học nghề gì bây giờ mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn, mong là các bạn sẽ cảm thấy hữu ích, nếu còn thắc mắc về vấn đề nên học nghề gì hay học dược như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 0439906299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments