Muốn thành công với nghề dược phải trải qua 5 người thầy

MUỐN THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ DƯỢC PHẢI TRẢI QUA 5 NGƯỜI THẦY

Không chỉ nghề dược, nghề nào cũng vậy, để thành công với nghề mình đã chọn thì phải học hỏi, lắng nghe tiếp thu các kiến thức về chuyên môn, về giao tiếp, kinh nghiệm sống. Để làm được điều đó chúng ta nên học hỏi qua 5 người thầy sau.

1. Người thầy đầu tiên và quan trọng nhất chính là thầy giáo trên bục giảng:

Thầy giáo trên bục giảng không chỉ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về nghề nghiệp mà còn giúp bạn nâng cao kiến thức cho bản thân. Không chỉ truyền tải kiến thức, cho bạn mà thầy giáo trên bục giảng còn chính là những người đầu tiên giúp bạn hình thành và uốn nắn nhân cách để bạn trở thành những con người có ích cho xã hội.

thành công nghề dược phải qua 5 người thầy

2. Người thầy thứ hai chính là chính mình:

Bất cứ ai nếu muốn tiến bộ sẽ phải tự trau dồi, học hỏi để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân đồng thời chính chúng ta sẽ phải chịu trách nhiệm và chấp nhận những thất bại của bản thân mà không nên ngụy biện hay đổi lỗi cho bất kỳ ai.

3. Người thầy thứ ba là đó chính là người thầy thần tượng:

Chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta cũng có những thần tượng. Thần tượng chính là tấm gương để giúp bản thân học tập và nâng cao kiến thức.

4. Người thầy thứ tư không ai khác chính là bạn bè, người thân, những người xung quanh:

Người xưa có câu “Học thầy không tày học bạn”, bạn bè là nguồn kiến thức bao la rộng lớn mà bạn có thể tìm hiểu và nhanh chóng học hỏi. Vì vậy, hãy biết chọn lọc và tiếp thu từ những người bạn xung quanh mình.

Có thể bạn cần: Đào tạo học bán thuốc tây

5.Người thầy đáng kính cuối cùng không ai khác đó chính là Internet:

Internet chính là người thầy “toàn năng” có thể giúp bạn có thể trả lời mọi câu hỏi vì đây là kho dữ liệu lớn nhất. Tuy nhiên, bạn phải biết cách khai thác thì mới hiệu quả.

Cho dù bạn có học hỏi từ bất cứ người thầy nào trong số 5 người thầy trên đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất là bạn cần phải tự nâng cao kiến thức, khả năng của mình. Chỉ có kiến thức và kinh nghiệm mới giúp chúng ta tốt lên được. Kiến thức chính là nền tảng giúp cho con người thành công!

6. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Học Đại học Y Dược tại Hà Nội:

Phòng 103 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận Hoàng Mai Khu đô thị đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3990.6299
Hotline: 0946.533.733
Hòm thư : [email protected]

Các Bình Luận

comments

Trả lời