Lợi ích của việc học Dược

Nền kinh tế của nước ta trong những năm trở lại đây đang dần bước tới một sự phát triển dần đến nhu cầu về đời sống cũng như chăm sóc sức khỏe mỗi ngày một tăng lên khiến nguồn nhân lực ngành Y Dược hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Để đón đầu cơ hội cũng như đáp ứng cộng đồng rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình học tại các trường Cao đẳng và Trung cấp Dược. Vậy, Làm thế nào và ở đâu sẽ đem lại những lợi ích của việc học dược được tốt nhất cho bạn cho bạn?

Cơ hội việc làm khi kết thúc khóa học dược

Sau khi tốt nghiệp từ các Trương trung cấp, cao đẳng, đại học ngành dược các bạn có thể làm việc tại các bộ phận sản xuất trong nhà máy chế biến dược phẩm, làm việc tại nhà thuốc bệnh viện công hoặc tư, phòng khám, kiểm tra chất lượng thuốc tại các phòng kiểm định chất lượng dược phẩm của công ty và cơ quan nhà nước, làm việc trong phòng thí nghiệm bào chế thuốc, trình dược viên, bán thuốc hay tự sở hữu cho mình một quầy thuốc kinh doanh…vô số công việc tốt để các bạn lựa chọn.

Có thể bạn cần đến: Liên thông cao đẳng dược

Lợi ích của việc học dược

Thu nhập với mức lương ổn định khị học dược xong.

Tuy không quá cao nhưng so với nhiều ngành nghề khác thì Dược sĩ được đánh giá là có nguồn thu nhập tương đối ổn định. Công việc lại nhẹ nhàng, không vất vả như bao ngành nghề khác, và khá phù hợp với con gái. Đổi lại, đòi hỏi ở người Dược sĩ phải có trình độ chuyên môn kiến thức chuyên sâu về Y dược, am hiểu về dược lý, dược phẩm, dược liệu thì mới có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Được đánh giá cao trong xã hội

Nghề dược luôn nhận được sự tôn trọng của mọi người trong xã hội. Học viên theo học tại trung tâm đào tạo y dược hoàng mai luôn tự hào về sứ mệnh cao cả trên vai đó là chữa bệnh cứu người. Bởi vậy mà từ lâu những người làm nghề Y dược vẫn luôn được mọi người tôn vinh. Đó là lợi ích của việc học dược sẽ đẹm lại cho bạn một người có ích và có địa vị trong xã hội.

Học dược ở đâu là tốt nhất ?

Trung tâm giáo dục thường xuyên – giáo dục nghề nghiệp là một trung tâm đào tạo y dược theo chuẩn của bộ Y Tế với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi học tại trường. Ở đây, các em sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Dược phẩm qua khóa học đào tạo bán thuốc tây, đi sâu vào thực tiễn nhằm giúp các em có ra trường có thể vận dụng luôn trong công việc. Chính vì vậy mà trung tâm đào tạo y dược đang trở thành điểm nóng, thu hút lượng lớn học viên đăng ký học.

Thí sinh đăng ký nhập học và nộp hồ sơ theo địa chỉ:

P103, Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Quận Hoàng Mai, Lô 12 Khu Đô Thị Đền lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0946.533.733 – VP: 024.3990.6299

 

Các Bình Luận

comments