Thông báo liên thông trung cấp lên đại học dược

Chúng tôi tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học dược tại Hà Nội, được thực hành thường xuyên, cam kết đào tạo thành nghề.

Bạn đang có ý định học liên thông trung cấp lên đại học dược nhưng chưa biết nên học ở trường nào thì tốt, học như thế nào, bạn lo lắng học xong ra có xin được việc hay không. Chúng tôi hiểu những suy nghĩ đó, vậy nên, qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt nhất về chương trình liên thông dược trung cấp.

Tại sao nên liên thông trung cấp lên đại học dược?

Ngày nay, xã hội ngày một phát triển hơn, y tế cũng từ đó mà theo đà đổi mới, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng thì y học cũng phải tiến lên theo, vì thế mà hiện nay nguồn nhân lực ngành này vẫn còn đang thiếu nhiều, đặc biệt là nhân lực ngành dược.

Bạn cũng biết được là với tình hình lao động hiện nay thì mình nên học nghề gì dễ xin việc bạn đang học dược nhưng là hệ trung cấp, hay bạn là người đã đi làm với tấm bằng trung cấp dược nhưng bây giờ, bằng trung cấp không còn có giá trị nhiều như trước đó nữa, mà thay vào đó là bằng cao đẳng hay đặc biệt là đại học, có bằng đại học, bạn sẽ dễ xin việc ở nhiều nơi hơn rất nhiều. Vậy nên bạn quyết tâm liên thông lên đại học dược, vừa được học thêm nhiều kiến thức, lại vừa có cơ hội kiếm việc tốt hơn sau khi ra trường, đó chẳng phải là quá tốt hay sao?

liên thông trung cấp lên đại học dược

Liên thông trung cấp dược lên đại học ở đâu?

Hiện nay trung tâm chúng tôi đang tuyển sinh các lớp liên thông đại học dược chất lượng cao, chỉ tiểu tuyển sinh cao, hợp tác với các trường đại học, cao đẳng để tuyển sinh và đào tạo. Chất lượng đầu vào cũng như đầu ra đều vượt hơn các đơn vị đào tạo khác, tạo nên uy tín trong lĩnh vực đào tạo y dược tại Hà Nội.

Chúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, hỗ trợ tốt cho quá trình học tập thực hành của học viên. Đội ngũ giảng viên đều là những người nhiệt tình, giàuu kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn ngành cao, am hiểu rộng, tận tình giúp đỡ học viên tìm tòi nghiên cứu, đảm bảo các bạn sẽ có những lớp liên thông đại học dược tốt nhất.

Giờ học tại trung tâm được bố trí hợp lý cho các lớp liên thông cũng như chính quy, học viên là những người đang đi làm không có nhiều thời gian để đến lớp thì chúng tôi sẽ xếp giờ học hợp lý nhất dành cho học viên, tạo mọi thuận lợi để các bạn phát huy năng lực của mình.

Hơn nữa, đến với trung tâm, các bạn sẽ được thực hành thường xuyên và liên tục, củng cố những kỹ năng trong công việc thực tế, để quen biết với nhiệm vụ, công việc mình cần làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt hơn, các bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu, tìm việc làm sau khi hoàn thành chương trình học, vậy nên đến với trung tâm chũng tôi là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Hãy nahnh tay đăng ký ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments