Liên thông đại học dược năm 2018 ở đâu học ngoài giờ hành chính

Liên thông đại học dược ở đâu linh động thời gian cho người đi làm, bao đầu ra việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, giúp sinh viên thực hành tại các nhà thuốc lớn để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.

Người đã đi làm nên liên thông đại học dược năm 2018 ở đâu?

Liên thông đại học dược 2018 ngoài giờ hành chính

Bạn là người đã đi làm, bạn có nhu cầu liên thông đại học dược, cao đẳng dược nhưng còn lo ngại về vấn đề thời gian. Bạn sợ rằng thời gian học tập sẽ ảnh hưởng đến thời gian đi làm của mình phải không?

Nếu đúng vậy thì tôi tin rằng chương trình liên thông đại học dược, cao đẳng dược dành riêng cho những ai đã đi làm của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn còn đang lo ngại.

Chúng tôi tạo điều kiện, linh động thời gian, phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu học tập của những người đã và đang đi làm. Bạn sẽ không còn phải lo sợ thời gian làm việc bị trùng với thời gian làm việc của mình vì chúng tôi luôn có các lớp học ngoài giờ hành chính. Thời gian đào tạo ngắn hạn, cấp bằng nhanh, thủ tục nhập học đơn giản vậy thì tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi ngay để được tham gia vào các khóa học dược của nhà trường.

Tìm hiểu thêm: học dược ở đâu tốt nhất

Sinh viên mới ra trường nên liên thông đại học dược năm 2018 ở đâu?

Liên thông đại học dược năm 2018

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, chắc hẳn bạn mong muốn được thực hành tại các nhà thuốc lớn, uy tín, bạn mong muốn có được việc làm ngay khi ra trường? Thấu hiểu được những mong muốn của bạn chúng tôi đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc trên toàn quốc, giúp bạn được thực hành, vận dụng lý thuyết vào thực tế, nâng cao tay nghề của mình.

Ngoài ra với những bạn sinh viên khó khăn hoặc năng động muốn vừa học vừa làm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được việc làm tốt nhất, phù hợp mới trình độ chuyên môn và tay nghề của bạn.

Vẫn chưa hết, chúng tôi là đơn vị đầu tiên dám bao đầu ra việc làm cho mọi sinh viên khi họ có nhu cầu việc làm. Tất cả sinh viên sau khi ra trường đều được chúng tôi giới thiệu việc làm hoặc giữ lại làm việc trên chính hệ thống nhà thuốc của chúng tôi.

Vậy tại sao chúng tôi làm được điều này? đơn giản là vì chúng tôi tự tin vào chất lượng đào tạo cũng như sự thấu hiểu về nhu cầu học và làm của sinh viên. Chúng tôi mang tới cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất và điều này đã được chính sinh viên của nhà trường và Bộ GD&ĐT ghi nhận.

Tìm hiểu thêm: liên thông đại học điều dưỡng 2018

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau, gặp thầy Nhân để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Hotline: 0946.533.733 – 0969.770.599

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

hoặc trực tiếp tới  Add: Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên quận Hoàng Mai, Lô 12 Khu đô thị Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thu,  Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Các Bình Luận

comments