Liên thông đại học điều dưỡng Nam Định

Liên thông đại học điều dưỡng Nam Định giúp cho người học chọn được các khóa học nơi có các giảng viên tâm huyết với nghề, giúp người học nâng cao kiến thức chuyên ngành điều dưỡng.

Ngành điều dưỡng như một ngành độc lập, không phụ thuộc vào bác sĩ, không chịu sự chi phối chung của bác sĩ, chỉ hỗ trợ bác sĩ cùng điều trị và chăm sóc cho người bệnh.

Bạn được coi là một học sinh mới  đăng ký học vào đại học điều dưỡng Nam Định nơi  có các khóa học rất phù hợp với lựa chọn của bạn. Nam Định cái nôi của thầy thuốc, cái nôi của sự phát triển về ngành y dược, Trường đại học điều dưỡng Nam Định tuyển sinh liên thông đại học điều dưỡng.

6

Ảnh : Nghề điều dưỡng là nghề rất phù hợp với lựa chọn của bạn

Đối tượng dự tuyển:

– Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng điều dưỡng.

– Người có bằng tốt nghiệp y sỹ đa khoa (học bổ sung kiến thức trước khi thi 3 tháng)

Hình thức tuyển sinh: thi tuyển 3 môn theo quy đinh của Bộ GDĐT: môn cơ bản, môn lý thuyết cơ sở ngành và môn chuyên ngành

Thời gian đào tạo:

– Đối tượng liên thông từ trung cấp lên đại học là 3 năm tương ứng 6 học kỳ

– Đối tượng liên thông từ cao đẳng lên  đại học là 1,5 năm tương ứng 3 học kỳ

Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân ĐH Điều dưỡng do trường ĐH điều dưỡng Nam Định cấp.

Hồ sơ bao gồm: 

  • Bằng tốt nghiệp TC, CĐ (photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT, Học bạ (photo công chứng)
  • Bảng điểm TC, CĐ (photo công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Chứng minh thư nhân dân (photo công chứng).
  • Ảnh 2 cái 3×4, 2 cái 4×6.

Hạn nộp hồ sơ: 05/08/2017.

Ôn thị: Dự kiến 20/08/2017.

Thi: Dự Kiến đầu tháng 09/2017.

Quyền lợi của người học sau khi tốt nghiệp:

+ / Khả năng được thăng tiến tại nơi làm việc

Theo quy định của các đơn vị tuyển dụng, một trong các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương  đó chính là trình độ bằng cấp của người đi làm. Người có bằng Đại học sẽ có bậc lương cao hơn người có bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp. Nếu xem xét giữa nhân viên có năng lực làm việc tương đương,thì người có bằng cấp cao hơn thường được ưu tiên trong việc thăng tiến. Đây  là  lý do khiến nhiều nhân viên, công chức cần phải sắp xếp lại công việc để học lên Đại học.

+./ Công việc nhẹ nhàng và nhận được lương cao
Công việc trong ngành dược vẫn được xem là nhẹ nhàng, không quá mệt mỏi rất phù hợp với phái nữ.

Tuy nhiên nếu bạn là nam thì nghề dược lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế. Đây là một nghề thích hợp cho cả nam và nữ.

+./ Nhiều cơ hội khẳng định mình
Khi những đại dịch, căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành dược,vì vậy đây là cợ hội của bạn để khẳng định bản thân của mình. Bạn sẽ là một anh hùng.

+./ Cơ hội làm việc với mức thu nhập cao
Hiện nay nhu cầu về dược sỹ, dược tá là rất cao và lương vẫn tiếp tục tăng không ngừng.

 

12

Ảnh : Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe bệnh nhân

+./Linh hoạt trong nghề
Trái với một số quan niệm thông thường về nghề dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ là bạn đã sai. bởi phạm vi hoạt động của nghề dược rất rộng và linh hoạt. thực tế rất nhiều dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc. họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện.

+./ Phát triển khả năng kinh doanh
Nếu Bạn là người có đầu óc kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể phát triển được nó trong ngành dược. Sau khi đã thành thạo công việc, bạn được phép mở một cửa hàng thuốc để tiện cho việc kinh doanh.

Kinh doanh dược phẩm ít cạnh tranh hơn vì  chủ yếu nó đòi hỏi sự am hiểu về thuốc và dược phầm, nếu không am hiểu thì không thể làm được.

          Chúng tôi tổng hợp giúp Quý bạn những thông tin hữu ích về  liên thông đại học điều dưỡng Nam Định. Hy vọng các bạn tìm kiếm thông tin sẽ hiểu hơn về ngành điều dưỡng, bạn có nhu cầu học liên thông hãy đăng ký ngay hôm nay mọi  cơ hội đang chờ đón bạn.

Các Bình Luận

comments