Liên thông đại học Điều dưỡng chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Tuyển sinh các lớp liên thông đại học Điều dưỡng, đi học điều dưỡng Nam Định. Cấp bằng cử nhân điều dưỡng. Liên tục tuyển sinh các lớp.

việc làm sau khi học chuyển đổi từ dược sang y

Đào tạo bằng cử nhân điều dưỡng

Cơ hội học liên thông Đại học điều dưỡng lấy bằng cử nhân

Hiện nay, để có được tấm bằng cử nhân thì điểm thi đầu vào 3 môn của các bạn phải trên 20, với số điểm đó bạn có thể học rất nhiều ngành khác. Những bạn có điểm thấp một chút muốn có tấm bằng cử nhân thì bây giờ là cơ hội rất tốt cho các bạn. Nói dễ cũng không phải là dễ nhưng khó cũng không phải là khó. Chúng ta hoàn toàn có thể học chọn một con đường dễ dàng hơn là học Trung cấp liên thông lên Đại học điều dưỡng, liên thông đại học Y, liên thông đại học Dược

Tại sao lại cần học liên thông Đại học điều dưỡng

Ngành điều dưỡng là ngành luôn cần nhiều nhân lực lớn nhất trong các ngành Y dược. Cuộc sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, vì vậy mà vấn đề sức khỏe cũng ngày càng được chú trọng, như vậy lực lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân là Điều dưỡng viên càng cần được trau dồi kiến thức nâng cao chất lượng phục vụ.

Để khuyến khích người học, năm 2015 các ứng viên tốt nghiệp loại giỏi, tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ ,kể cả liên thông đại học Y, liên thông đại học Điều dưỡng, liên thông đại học Dược ở trong nước và ngoài nước, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí cần tuyển dụng sẽ được xét tuyển đặc cách và công tác tại các đơn vị của nhà nước.

Đào tạo

Đào tạo liên thông Đại học điều dưỡng

Thông tin Đào tạo liên thông Đại học điều dưỡng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, kinh nghiệp thực tế khi đào tạo học viên bán thuốc, điều dưỡng viên, trình dược viên. Hàng trăm học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm khi ra trường.

Mỗi tháng chúng tôi mở 2 lớp số lượng học sinh khoảng 30 người/1 lớp. Tại tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực phía bắc.

Thông tin các khóa đào tạo:

  • Liên thông cao đẳng lên đại học điều dưỡng
  • Liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng
  • Liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học điều dưỡng

Địa chỉ liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

 

 

 

Các Bình Luận

comments