Liên thông cử nhân điều dưỡng tại Hà Nội

Khi ra trường với tấm bằng trung cấp, cao đẳng, bạn cần liên thông cử nhân điều dưỡng tại Hà Nội? Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Hiện nay các học viên ngành điều dưỡng đang học tập tại các cơ sở đào tạo trung cấp, cao đẳng điều dưỡng đòi hỏi người học bắt buộc cần nâng cao kiến thức lên đại học ( cử nhân điều dưỡng) để bắt kịp thời đại. Với các kỹ năng kiến thức học được trong hệ liên thông đại học điều dưỡng thì bạn sẽ đủ tự tin nắm vững tay nghề cao có chỗ đứng trong xã hội.

1. Có cần học liên thông cử nhân điều dưỡng không?

Ngành điều dưỡng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng được chú trọng tới. Tuy nhiên hiện nay ngành y tế thế giới chỉ đáp ứng một số lượng nhỏ nhân lực điều dưỡng.

Mặc dù ngành y tế đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực điều dưỡng, song không vì thế mà nới lỏng tuyển dụng điều dưỡng viên. Một trong những định hướng được ngành đưa ra là đến năm 2021 trở đi, Bộ sẽ không tuyển dụng đối tượng trung cấp điều dưỡng và đặc biệt coi trọng những cử nhân điều dưỡng được đào tạo bậc đại học. Do vậy, nếu như học liên thông cử nhân điều dưỡng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Bạn là một điều dưỡng giỏi và tài năng? Bạn muốn có một việc làm lương cao? Vậy tại sao bạn không thử sức với việc tuyển điều dưỡng đi nhật – ước mở của nhiều người. Bạn hãy liên lạc sớm để chúng tôi giúp bạn nhé.

2. Thời gian đào tạo liên thông cử nhân điều dưỡng cho đối tượng cao đẳng điều dưỡng và trung cấp điều dưỡng.

Nếu như trung cấp điều dưỡng được đào tạo liên thông đại học với thời gian 3 năm thì bậc học cao đẳng chỉ cần đào tạo trong khoảng thời gian 1,5 năm. Sau khi ra trường, bạn sẽ có tấm bằng cử nhân điều dưỡng, tự tin nâng bậc lương hoặc xin việc ở bất cứ đâu.

Học viên không phải lo lắng về vấn đề thời gian học do công việc hành chính quá bận rộn hoặc hoàn cảnh gia đình, con cái, học viên có thể sắp xếp được thời gian vừa đi học vừa không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

Liên thông cử nhân điều dưỡng tại Hà Nội

Liên thông cử nhân điều dưỡng tại Hà Nội

3. Đối tượng tuyển sinh liên thông cử nhân điều dưỡng:

  • Đối với thí sinh học liên thông cử nhân điều dưỡng từ trung cấp dành cho tất cả học viên trên cả nước đã có 01 văn bằng sức khỏe (như Trung cấp Y sỹ đa khoa, hộ sinh, điều dưỡng…).
  • Đối với thí sinh liên thông từ cao đẳng lên cử nhân điều dưỡng đã tốt nghiệp cao đẳng hộ sinh, gây mê hồi sức, điều dưỡng ….

Các bạn có thể đang là y sỹ nhưng cảm thấy hứng thú với việc làm điều dưỡng? Vậy tại sao các bạn không chuyển đổi y sỹ thành điều dưỡng. Hãy đến với chúng tôi, các bạn thấy việc chuyển đổi chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

4. Hồ sơ xét duyệt liên thông cử nhân điều dưỡng gồm có:

  • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
  • 02 giấy khai sinh (bản sao).
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp, cao đẳng.
  • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
  • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

5. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ học tập:

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0969.770.599 hoặc 0946.533.733

Các Bình Luận

comments