Liên thông cao đẳng dược ở đâu học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược, nhập học ngay, hồ sơ đơn giản, bao đầu ra việc làm, chương trình và thời gian đào tạo phù hợp với cả sinh viên và người đi làm.

Địa điểm nhận hồ sơ liên thông cao đẳng dược?

Tại Trung tâm dạy nghề quận Hoàng Mai – Lô 12 – Đền Lừ II – Hoàng Mai – Hà Nội liên tục nhận hồ sơ liên thông đại học dược, cao đẳng dược, tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp dược hệ chính quy.

liên thông cao đẳng dược ở đâu

Hồ sơ tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng bao gồm:

  • 1 phiếu dự thi liên thông cao đẳng theo mẫu của bộ giáo dục và đào tạo.
  • 4 ảnh thẻ, kích cỡ 4*6.
  • 1 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 1 bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 1  học bạ trung học phổ thông.
  • 2 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại của người nhận.

Chương trình liên thông cao đẳng dược của chúng tôi mang đến cho bạn lợi ích gì?

Hiện nay trên địa bàn toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng có không ít các đơn vị tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng dược cho sinh viên và người đi làm. Tuy vậy không phải đơn vị nào cũng là đơn vị đào tạo uy tín để bạn có thể đặt niềm tin của mình vào đó.

nhận hồ sơ liên thông cao đẳng dược

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và cũng là đơn vị có chất lượng đào tạo dược sỹ đại học, dược sỹ cao đẳng tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo liên thông cao đẳng, đại học dược phù hợp với mọi đối tượng học viên. Dù bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, có nhu cầu liên thông cao đẳng ngay hay bạn là người đã nhiều năm đi làm nay muốn học liên thông, chương trình đào tạo của chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

  • Đối với sinh viên mới ra trường, chúng tôi tạo điều kiện cho bạn được học và thực hành ngay tại hệ thống nhà thuốc của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với rất nhiều nhà thuốc và bệnh viện có tên tuổi trên toàn quốc hỗ trợ việc làm cho bạn ngay sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi nói không với lý thuyết xuông, vậy nên sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin vào trình độ tay nghề của mình.
  • Với người đã đi làm, chúng tôi thấu hiểu được sự gò bó về mặt thời gian vậy nên chương trình liên thông trung cấp lên cao đẳng dược dành riêng cho người đi làm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ Mr Nhân

Số điện thoại: 0946.533.733 hoặc 0243.9906.299

Email: [email protected]

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi lúc ngay khi bạn cần.

Các Bình Luận

comments