Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Hà Nội

Nhân lực ngành Dược Việt Nam còn thiếu và ở trình độ thấp nên chúng tôi luôn có lớp liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Hà Nội cho bạn.

1. Hồ sơ xét duyệt Cao đẳng Dược lên Đại học gồm có:

  • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
  • 02 giấy khai sinh (bản sao).
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp, cao đẳng.
  • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
  • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

2 . Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Việt Nam đã trở thành thị trường tiêu thụ thuốc lớn của thế giới. Chính vì vậy mà đã tạo nhiều cơ hội rất lớn cho những Dược sĩ hành nghề Dược. Đặc biệt là những Dược sĩ làm kinh doanh dược phẩm có thể chủ động trong hồ sơ thủ tục pháp lý mở nhà thuốc tư nhân hoặc Công ty kinh doanh, phân phối thuốc. Vì vậy xu hướng nhiều Dược sĩ Cao đẳng lựa chọn theo học liên thông Đại học Dược là tất yếu.

Từ nhu cầu thực tế. nhiều Dược sĩ Cao đẳng đang hành nghề tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, phân phối thuốc có nhu cầu học lên Đại học Dược để nâng cao trình độ phục vụ công tác hoặc có thể tự mở nhà thuốc hoặc chủ doanh nghiệp Dược phẩm.

Sinh viên sau khi liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học được trang bị kiến thức, kỹ năng như: thực hành tốt nhà thuốc (Gpp), thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP), thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc GLP, quản lý tồn trữ thuốc, phân phối thuốc.. .Có đủ khả năng để quản lý khi đứng tên tự làm chủ nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoặc sẽ trở thành những Trình Dược Viên cao cấp khi được trang bị kiến thức kinh tế Dược, pháp chế Dược, quản trị doanh nghiệp Dược, kỹ năng giao tiếp bán hàng Dược phẩm…

Bạn đang tìm kiếm việc làm Dược sĩ tại Hà Nội nhưng gặp khó khăn. Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé !!

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Hà Nội

3. Điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học:

Sinh viên có bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng được nộp hồ sơ đào tạo trình độ Dược sĩ Đại học thời gian đào tạo 1,5 năm.

Khi học liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học các bạn sẽ được học những giáo trình bài bản, phòng học, trang thiết bị thực hành dạy và học hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm là những dược sĩ, bác sĩ, các kỹ thuật viên y học giỏi tại nhiều bệnh viên lớn trên cả nước. Bạn sẽ được đào tạo thêm nhiều kiến thức mới, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng bản thân. Từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm dược sĩ sau khi ra trường bởi ngành y tế giờ đây đang đẩy mạnh thu hút nguồn nhân lực trình độ cao bằng những chế độ đãi ngộ tốt, mức lương hấp dẫn.

Bạn đang ở trình độ Trung cấp và muốn liên thông Dược sĩ Đại học tại Hà Nội? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ tận tình nhất.

4. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học:

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0969.770.599 hoặc 0946.533.733

Các Bình Luận

comments