Liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội dễ dàng.

Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm với tấm bằng trung cấp điều dưỡng. Tôi sẽ giúp bạn liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội dễ dàng.

1. Nhân lực Điều dưỡng viên Việt Nam thiếu hụt trầm trọng.

Theo báo cáo của Cục Quản lý Khám – Chữa bệnh, trong 1.200 bệnh viện trên toàn quốc có 116.718 điều dưỡng viên, hộ sinh đang làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Trong đó, tỉ lệ điều dưỡng, hộ sinh/bác sĩ là 1,9/1,0 (theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới là 3,5). Điều này cho thấy, Việt Nam thiếu rất nhiều điều dưỡng, hộ sinh trong các cơ sở khám, chữa bệnh.

Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh là một trong những trụ cột của hệ thống y tế, đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Vì vậy trong những năm trở lại đây, Điều dưỡng đa khoa đã trở thành một ngành học được chú trọng với nhiều trình độ, từ trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng, đại học và thạc sĩ.  Tuy nhiên, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên kể trên vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu về trình độ chuyên môn nghề nghiệp yêu cầu. Vì vậy chúng ta cần tích cực nâng cao nguồn nhân lực Điều dưỡng nhưng không được bỏ qua trình độ chuyên môn.

Nếu bạn đang ở trình độ cao đẳng muốn nâng cao trình độ và có được tấm bằng cử nhân điều dưỡng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng nhất.

2. Nhu cầu thiết yếu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Trong khi Ngành Y tế phát triển không ngừng, người học phải tự biết nâng cao trình độ bản thân, bắt kịp với thời đại. Tất cả các các bộ Điều dưỡng tại các nước ASEAN hầu hết đều là trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Là 1 trong những ngành trọng điểm, với nhiệm vụ cao cả chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng viên đang dần khẳng định vai trò của mình trong ngành Y tế. Trong khi đó các bệnh viện đa phần trình độ trung cấp, yếu về ngoại ngữ, kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm kém.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội dễ dàng.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội dễ dàng.

3. Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng chuẩn Bộ Y tế.

Mới đây Bộ Y tế kết hợp Bộ GD&ĐT đang bàn bạc đến vấn để chuẩn hóa cán bộ Y tế trong đó có cán Bộ Điều dưỡng viên ngoài việc có trình độ chuyên môn từ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, phải đảm bảo yêu cầu chuyên môn. Vì thực tế Điều dưỡng viên đang ngày càng thực hiện nhiều hơn những công việc quan trọng trong hệ thống Y tế.

Hiện nay trên cả nước rất ít trường có thể đảm bảo yêu cầu chất lượng Điều dưỡng viên vì thực tế cách thức đào tạo một phần, ngoài ra cơ sở vật chất cũng là vấn đề mà nhiều cơ sở đào tạo cả nước không đáp ứng đủ yêu cầu. Vì đào tạo Điều dưỡng viên phải đi liền với thực hành bệnh viện, kĩ năng công việc nhiều hơn. Đây là điểm mà các trường đào tạo cần sớm thay đổi khắc phục mới có thể đào tạo Điều dưỡng chất lượng được.

Sau khi đọc bài viết trên bạn là một Y sỹ có hứng thú với nghề Điều dưỡng phải không? Chúng tôi luôn có các lớp học chuyển đổi y sỹ sang điều dưỡng để giúp đỡ bạn.

4. Cơ hội để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Bạn đang cần liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp thiết tại Hà Nội mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Nên học trường nào? Học như thế nào để hoàn thành chứng chỉ Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian ngắn nhất? Hãy liên hộ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn.

  • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
  • 02 giấy khai sinh (bản sao).
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp.
  • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0969.770.599 hoặc 0946.533.733

Các Bình Luận

comments