Liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học khó không?

Liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học sẽ không còn bất cứ trở ngại nào nữa, chỉ cần bạn biết lên kế hoạch tốt nhất dành cho mình.

Nhu cầu nhân lực điều dưỡng của xã hội chúng ta ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc cơ hội nghề nghiệp của bạn đang là rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học, với hệ thống phòng học khang trang sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đang liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các trung tâm vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Điều kiện để tham gia chương trình liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học của chúng tôi là: bạn đã tốt nghiệp cao đẳng các ngành điều dưỡng, hộ sinh, gây mê hồi sức.

Thời gian đào tạo cho học viên liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học là khoảng từ 1,5 – 2 năm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các bạn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn khi đến với chúng tôi.

liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

Bước phát triển mới cho nghề điều dưỡng. Hãy liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

Nhu cầu nguồn lực điều dưỡng ngày càng nhiều, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và bằng cấp càng trở nên quan trọng, vì vậy, hầu như ai cũng có cho mình ý định học lên cao hơn. Riêng về ngành điều dưỡng, theo thống kê của bộ y tế thì hiện tỉ lệ điều dưỡng viên vẫn còn đang rất thấp chưa đáp ứng được đủ chỉ tiêu, đặc biệt là đối với điều dưỡng trình độ đại học. Vì vậy, đây chính là cơ hội của bạn để liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học, tìm đến chúng tôi và bạn sẽ được đào tạo với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, để có được tấm bằng đại học đúng như bạn mong đợi.

Hồ sơ để đăng ký liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học gồm những giấy tờ sau:

  • 4 ảnh chụp 3×4
  • 2 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 2 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 2 bản sao bằng và bảng điểm của văn bằng 1( cao đẳng)
  • 2 phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ để liên lạc
  • giấy tờ ưu tiên nếu có
  • hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

Để giải đáp thêm bất cứ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ
Email: [email protected]
Add: Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên quận Hoàng Mai, Lô 12 Khu Đô Thị Đền Lừ, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733 hoặc 0969.770.599

Máy bàn: 02439906299

 

Các Bình Luận

comments