Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2018 ở đâu học ngoài giờ hành chính

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội ở đâu học ngoài giờ hành chính, cấp bằng chính quy.

Tấm bằng trung cấp làm bạn khó khăn hơn trong vấn đề xin việc làm; Bạn cần một tấm bằng cao đẳng, đại học điều dưỡng để được làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn; Bạn đang cần phải liên thông lên cao đẳng điều dưỡng ngay hôm nay trước thông báo xóa bỏ hệ trung cấp ngành y dược từ bộ y tế. Nếu đúng vậy thì tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng là gì vậy nhỉ?

Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2018

Với mục đích tạo ra nhiều cơ hội học tập cũng như việc làm cho mọi sinh viên sau khi ra trường nói chung và các điều dưỡng viên nói riêng thì Bộ GD&ĐT đã cho phép sinh viên được phép học liên thông. Đây là hình thức học mà sinh viên sẽ sử dụng kết quả học tập của mình để được học tiếp lên trình độ cao hơn. Sinh viên được phép học cùng ngành hoặc trái ngành so với ngành học trước đó mà bạn đã theo học. Với những sinh viên không đủ điều kiện học cao đẳng ngay từ đầu thì liên thông sẽ là con đường vòng giúp bạn đặt chân vào các trường cao đẳng trong cả nước.

Đối tượng học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng đó là sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên ngành điều dưỡng. Vậy những sinh viên có nhu cầu học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng nhưng chưa có bằng trung cấp ngành điều dưỡng thì phải làm gì? Với những sinh viên thuộc đối tượng này lại được phép học chuyển đổi sang ngành điều dưỡng nếu như đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học bất kỳ chuyên  ngành nào.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Một câu hỏi mà hầu hết sinh viên muốn liên thông lên cao đẳng điều dưỡng điều đặt ra đó là tấm bằng mà họ nhận được sau khi tốt nghiệp có phải là bằng chính quy hay không?

Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2018 ngoài giờ hành chính

Theo như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì sinh viên học liên thông tại các trường cao đẳng, đại học sẽ được cấp bằng chính quy. Tấm bằng này có giá trị tương ứng với tấm bằng của các sinh viên học chính quy bằng hình thức thi tuyển, xét tuyển đầu vào tại các trường cao đẳng, đại học.

Tuy nhiên với những sinh viên học liên thông, có nhu cầu học ngoài giờ hành chính tại các trường cao đẳng, đại học công lập trong cả nước thì tấm bằng mà họ được cấp sẽ là bằng hệ vừa học vừa làm.

Làm thế nào để được học liên thông cao đẳng điều dưỡng?

Để có thể liên thông lên cao đẳng điều dưỡng thì sinh viên buộc phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp (đã có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • Sinh viên có thể lực tốt, tham gia vào các hoạt động giáo dục của nhà trường.
  • Sinh viên phải làm đầy đủ các thủ tục dự thi liên thông theo quy định của nhà trường đúng thời hạn.

Hiện nay, trung tâm dạy nghề Hoàng Mai là trung tâm duy nhất được bộ Giáo Dục và Đào tạo cấp phép đào tạo liên thông cao đẳng, đại học các ngành nghề nói chung, liên thông cao đẳng, đại học ngành điều dưỡng nói riêng.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhiều năm qua nhà trường đã không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại và hệ thống nhà thuốc bệnh viện có quy mô để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Khi theo học, sinh viên sẽ được nhà trường tạo điều kiện để được vừa học vừa làm tại các nhà thuốc, bệnh viện lớn giúp nâng cao tay nghề. Với những sinh viên muốn học liên thông nhưng không thể sắp xếp công việc của mình sẽ được nhà trường ưu tiên sắp vào các lớp học ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tại văn phòng tuyển sinh:

P.103 – khu giảng đường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0946.533.733 – 0969.770.599

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments