Liên thông Bác sĩ Đa khoa cực kì đơn giản

Nhận đào tạo liên thông Bác sĩ đa khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyền. Mở lớp hàng tháng, có thể học thứ bảy và chủ nhật.

Đào tạo liên thông Bác sĩ

Đào tạo liên thông Bác sĩ đa khoa

Con đường liên thông Bác sĩ đa khoa tại các trường đầu ngành ngày càng hẹp

Con đường học liên thông lấy bằng bác sĩ đa khoa ngày càng hẹp khi nhiều trường đào tạo ngành này giảm chỉ tiêu tuyển sinh, thậm chí ngưng đào tạo, khiến mức độ cạnh tranh của thí sinh dự thi liên thông ngành này gay gắt hơn.

Hiện nay muốn liên thông bác sĩ thì hầu như chúng ta đều phải tìm đếm các trung tâm. Các trung tâm bây giờ họ cũng đào tạo liên thông Bác sĩ đa khoa, liên thông đại học Dược, liên thông Điều dưỡng, liên thông đại học Y và đầu ra gần như được đảm bảo nếu là trung tâm uy tín.

Giảm chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Bác sĩ đa khoa

Những trường năm nay tuyển sinh liên thông ngành bác sĩ đa khoa cũng giảm chỉ tiêu đáng kể. So với các năm trước năm nay gần như chỉ tiêu bị giảm một nửa. Vì vậy những thí sinh muốn thi liên thông tại các trường đại học lớn gặp rất nhiều vấn đề khó khăn, tỉ lệ cạnh tranh cao.
Theo thông tin từ trường Đại học Y Hà Nội, năm nay chỉ tiêu của trường chỉ nhận 80 sinh viên nhưng lượt đăng kí lên đến vài nghìn sinh viên. Cạnh tranh một chọi 40, rất khó khăn. Cũng theo địa diện của trường, chỉ tiêu các năm tiếp theo có thể sẽ không tăng.
Tuyển sinh liên thông đại học Bác sĩ

Tuyển sinh liên thông đại học Bác sĩ đa khoa

Cơ hội nào có thể đến với người muốn liên thông Bác sĩ đa khoa

Mặc dù chỉ tiêu liên thông bác sĩ của các trường Đại học lớn đã hết nhưng đó vẫn chưa là con đường cuối cùng để các bạn học liên thông. Hiện giờ các trung tâm, các trường nhỏ thuộc ngành Y cũng đã nắm bắt được cơ hội này và mở các lớp như liên thông Bác sĩ đa khoa, liên thông Bác sĩ răng hàm mặt, liên thông Đại học Y, liên thông đại học Dược, Liên thông Điều dưỡng viên…

Sau khi học xong các khóa đào tạo này các bạn cũng sẽ có bằng Đại học như các trường lớn mà không lo về vấn đề bằng cấp. Nhiều trung tâm sau khi học xong bạn có thể làm ngay cho các cơ sở khám chữa bệnh của trung tâm hoặc được trung tâm giới thiệu đến các nơi làm việc tốt.

Mở các khóa đào tạo liên thông Bác sĩ

Mở các khóa đào tạo liên thông Bác sĩ đa khoa

Muốn liên thông Bác sĩ hãy đến với chúng tôi

Trung tâm đào tạo ngành Y cơ sở Hoàng Mai – Hà Nội hiện nay đang tuyển sinh các lớp liên thông gồm:

Mỗi tháng chúng tôi mở 2 lớp số lượng học sinh khoảng 30 người/1 lớp, có thể đăng kí học Thứ 7 và Chủ nhật,tại tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Kinh nghiệp thực tế khi đào tạo học viên bán thuốc, Hàng trăm học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm khi ra trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments