Làm thế nào để liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Hà Nội

Tìm kiếm việc làm thật khó khăn với tấm bằng Trung cấp Dược sĩ? Vậy làm thế nào để liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Hà Nội?

1. Xu hướng phát triển của ngành Dược.

Xu hướng phát triển của xã hội kéo theo ngành Dược cần phát triển khiến nguồn nhân lực cần nhiều hơn, không chỉ về người mà còn về chất. Để có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm sẽ không chỉ dừng ở tấm bằng Trung cấp Dược mà cần liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học. Điều này là rất cần thiết để có một công việc ổn định với mức lương cao.

2. Liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học ngay khi tốt nghiệp.

Trước kia để có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược thì các học viên Trung cấp Dược phải đợi một thời gian thì giờ đây học viên mới tốt nghiệp đã có thể dự thi liên thông ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước. Đặc biệt với các học sinh đang học THPT, các bạn không đủ khả năng thi vào Đại học thì có thể học ở những bậc thấp hơn như trung cấp, cao đẳng, rồi liên thông lên bậc học cao hơn mà không còn phải mất quá nhiều thời gian.

Nếu các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì các bạn cũng có thể liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học khi tìm tới với chúng tôi

3. Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học.

Có nhiều bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đang đi làm nên các bạn lo sợ không có thời gian đi học liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học. Các bạn không cần lo lắng vì chúng tôi đã lo giúp cá bạn điều này. Các bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm vì thời gian học liên thông do bạn lựa chọn, các bạn có thể lựa chọn học vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc vào các buổi tối trong tuần cho phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra, sinh viên liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học còn được miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, có số lượng tín chỉ tương đồng với chương trình đào tạo giúp rút ngắn thời gian học để tốt nghiệp sớm hơn thời gian đào tạo quy định cho chương trình.

Làm thế nào để liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Hà Nội

Làm thế nào để liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Hà Nội

4. Lợi thế khi học liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học.

Sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học là điều mà hầu như ai cũng mong muốn, có trong tay tấm bằng Dược sĩ Đại học sẽ khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ hay thậm chí còn ghen tỵ với bạn. Vậy nên, chẳng có lý do gì mà sau khi tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng Dược lại không đăng ký học liên thông lên Đại học Dược. Trở thành Dược sĩ Đại học nghiễm nhiên tiền đồ, công danh của bạn sẽ vô cùng rộng mở. Cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân trong Ngành Dược là rất lớn. Mọi chế độ đãi ngộ, lương thường dành cho Dược sĩ Đại học luôn ở mức cao so với mặt bằng chung trong xã hội.

Bạn là một Dược sĩ Trung cấp đang tìm kiếm việc làm nhưng lại gặp khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

5. Hồ sơ xét duyệt liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học:

  • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
  • 02 giấy khai sinh (bản sao).
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp, cao đẳng.
  • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
  • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

6. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học:

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0969.770.599 hoặc 0946.533.733

 

Các Bình Luận

comments