Làm sao để học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ

Học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ một cách nhanh chóng và thuận tiện, đem lại kết quả cao cho các học viên.

Bạn chưa hài lòng với công việc hiện tại của mình, bạn muốn nâng cao năng lực làm việc, muốn tiến xa hơn trong nghề. Với quyết định học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ nhưng bạn lại chưa biết mình sẽ học ở đâu? Học xong có xin được việc không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ, lựa chọn đúng đường đi.

khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ

khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, giảng dạy nhiều lớp học viên, chúng tôi tự hào khi có được chất lượng giảng dạy tốt nhất, không chỉ với các lớp chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ, dược, mà còn có khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang bác sĩ cho học viên tự do lựa chọn.

Trung tâm có quy mô rộng lớn, hệ thống phòng học rộng rãi thoáng mát, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho học tập nghiên cứu hiện đại. Có nhiều phòng thí nghiệm và cả một thư viện tài liệu lớn dành cho tất cả các học viên đến tham khảo. Thời gian đào tạo các lớp học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ kéo dài 12 tháng, trải đều các tuần học. Có 3 ca chia làm sáng, chiều, tối phù hợp với học viên. Ngoài giờ học lý thuyết trên lớp, học viên sẽ được tham gia vào các lớp thực hành ngay tại trung tâm và các bệnh viện, phòng khám để củng cố lại kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, vậy nên học viên có thể hoàn toàn tin tưởng khi học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ tại trung tâm.

Cơ hội nghề nghiệp khi học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ.

việc làm sau khi chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ

việc làm sau khi chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ

Sau khi học xong học viên tự tin có thể xin việc được ở bất cứ bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trung tâm có sự hợp tác với rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác, vậy nên các học viên hoàn toàn yên tâm , sau khi tốt nghiệp khóa học chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ sẽ được nhận vào làm việc với mức lương cao và đúng chuyên môn của mình.

Ngoài ra, những học viên xuất sắc có thể ở lại làm giảng viên cho trung tâm với chế độ đãi ngộ cao. Đặc biệt, học viên có thể nhận được xuất học bổng chuyển đổi điều dưỡng sang dược của trung tâm hỗ trợ cho các học viên có ý định học thêm một chương trình.

Hồ sơ đăng ký học viên như sau:

  • Một bộ hồ sơ học sinh sinh viên
  • Bảng điểm đại học, cao đẳng, trung cấp ngành điều dưỡng
  • Đơn xin học chuyển đổi từ điều dưỡng sang y sĩ
  • Sơ yếu lí lịch có dấu công chứng
  • 2 ảnh 3×4, 3 ảnh 4×6

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm đào tạo chuyển đổi điều dưỡng sang y sĩ của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại để được nhận tư vấn nộp hồ sơ tại nhà. Rất mong được gặp các bạn!

Thông tin liên hệ
Email: [email protected]
Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733 hoặc 0969.770.599

Máy bàn: 0439906299

Các Bình Luận

comments