Học Y sĩ đa khoa khỏi lo thất nghiệp trong lĩnh vực y khoa

Nghề y là một nghề đặc thù, chịu trách nhiệm chữa và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Để theo đuổi nghề mỗi người phải học vất vả gấp hai, ba lần so với những ngành khác, ngay cả khi đã tốt nghiệp và bắt tay làm nghề cũng vậy.

Lợi ích từ nghề y sĩ đa khoa

Cơ hội việc làm

Nhưng bù lại, học y sĩ đa khoa bạn chắc chắn không phải lo lắng về việc thất nghiệp trong tương lai. Hiện nay, nhu cầu về y sĩ đang tăng nhanh chóng trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy, làm việc trong lĩnh vực y tế giúp y sĩ có cơ hội có một việc làm ổn định hơn so với những ngành khác.

Ngoài các công việc chăm sóc sức khỏe ở bệnh viện, y sĩ có thể làm việc tại các phòng khám nha khoa, y khoa tư nhân hoặc bất kỳ cơ sở có dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

nghe-y-si-da-khoa
Học y sĩ cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành y.

Thu nhập ổn định và thăng tiến cao

Khi bạn là một y sĩ được đào tạo bài bản tại các trường y dược và được cấp giấy phép hành nghề thì việc thăng tiến lên các vị trí cao trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe với mức lương cao.

Hiện nay, bộ GD& ĐT và bộ Y tế đã cho phép học liên thông thẳng từ y sĩ đa khoa lên bác sĩ mở ra cơ hội học tập, nghiên cứu chuyên sâu hơn cũng như cơ hội phát triển thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Làm thế nào để trở thành một y sĩ?

Để trở thành một y sĩ, bạn phải hoàn thành chương trình đào tạo y sĩ đa khoa tại các trường, trung tâm dạy nghề về y khoa.

Tại đây, các y sĩ tương lai sẽ được học những môn học liên quan tới những công việc của một y sĩ cũng như được tham gia thực hành tại các phòng thí nghiệm lâm sàn thực nghiệm tại các cơ sở bệnh viện dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ.

Khi hành nghề, các y sĩ là những người chăm lo sức khỏe cho mọi người, được xã hội ghi nhận và vinh danh. Hình ảnh những y sĩ với chiếc áo blouse trắng chữa bệnh cho mọi người luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nếu muốn thực hiện giấc mơ trở thành y sĩ, hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm dạy nghề Hoàng Mai để đăng ký học y sĩ đa khoa hệ chính quy theo chuẩn của bộ y tế.

Địa chỉTrung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments