Học liên thông Y sĩ lên Bác sĩ tại Hà Nội

Bạn là y sĩ, người trợ thủ đắc lực cho bác sĩ. Bạn có mong muốn được thay thế họ. Tại sao bạn không liên thông Y sĩ lên Bác sĩ tại Hà Nội?

Ngành y là ngành đặc thù nên quy chế tuyển sinh học liên thông Y sĩ lên Bác sĩ của Bộ GD-ĐT trở nên khắt khe hơn so với các ngành khác.

1. Y đức trong ngành Y được hiểu như thế nào?

Trong xã hội ngày nay, sự suy thoái của cái gọi là Y đức như là một vấn đề nhức nhối, nan giải của ngành Y. Vậy Y đức là gì? Phải chăng Y đức là lương y như từ mẫu như mọi người vẫn thường nói? Hay Y đức là đạo đức của những người làm ngành Y.

Thực chất bất cứ nghề nào cũng cần có đạo đức. Ngay cả nghề vá xe, vệ sinh môi trường cũng cần có đạo đức nghề nghiệp. Còn rất nhiều nghề nghiệp khác mà đạo đức của con người cũng rất quan trọng và sự sa sút đạo đức còn có thể để lại nhiều hậu quả vô cùng tai hại và lâu dài hơn cả ngành Y. Sự xuống cấp về đạo đức hiện nay đang là vấn đề chung của xã hội. Vì sức khỏe là mối quan tâm trực tiếp và trước mắt của hầu hết mọi người nên vấn đề Y đức của Bác sĩ được nhắc đến rất nhiều.

Các bạn đang muốn liên thông Bác sĩ Đa khoa đơn giản nhất có thể thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hướng dẫn tận tình nhé!

2. Liên thông Y sĩ lên Bác sĩ – Giấc mơ của các bạn trẻ:

Thầy thuốc là người chữa bệnh cứu người mang lại sự sống và an lành cho người bệnh, cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp. Do đó nghề Y Dược xứng đáng được xã hội tôn vinh vì những gì họ cống hiến cho xã hội.

Có thể nói rằng được khoác trên mình chiếc áo blouse trở thành một cán bộ Y tế là ước mơ của rất nhiều người trẻ tuổi. Vì vậy ngày hôm nay chúng ta đã có một đội ngũ đông đảo các cán bộ, nhân viên của ngành Y tế những người đang đêm ngày chăm lo sức khỏe cho cộng đồng chúng ta. Nhiều Y sĩ đang cố gắng theo đuổi ước muốn liên thông Y sĩ lên Bác sĩ để được chữa trị cho nhiều người hơn

Từ khi sinh ra, trưởng thành cho đến khi trở về với cát bụi, ngoài cha mẹ và những người thân yêu luôn chăm sóc, che trở còn có những người âm thầm đi bên chúng ta suốt cả cuộc đời đó chính là những Y Bác sĩ. Dược sĩ tận tâm, tận lực với nghề. Họ ở bên chúng ta từ giây phút đầu tiên chào đời, mỗi khi ốm đau, bệnh tật. Có lẽ vì thế mà khi còn tấm bé rất nhiều trẻ em ước mơ học Ngành Y để trở thành Bác sĩ. Nếu bạn chưa có cơ hội trở thành Bác sĩ thì hãy tham gia khóa học liên thông Y sĩ lên Bác sĩ để thực hiện giấc mơ đó.

Học liên thông Y sĩ lên Bác sĩ tại Hà Nội

Học liên thông Y sĩ lên Bác sĩ tại Hà Nội

Nếu các bạn còn khá mơ hồ về việc học Y sĩ đa khoa có được liên thông lên bác sĩ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé

3. Hồ sơ xét duyệt liên thông Y sĩ lên Bác sĩ gồm có:

  • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
  • 02 giấy khai sinh (bản sao).
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
  • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

4. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ liên thông Y sĩ lên Bác sĩ:

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:  0969.770.599 hoặc 0946.533.733

 

Các Bình Luận

comments