Học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học tại Hà Nội

Bạn muốn mở nhà thuốc hay nghiên cứu thuốc,… mà chưa có bằng đại học Dược vậy bạn cần học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học tại Hà Nội

1. Học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học bằng chính quy.

Bộ Y tế vừa đưa ra quy định, từ năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo Trung cấp y dược, kỹ thuật viên y học. Từ năm 2021, các cơ sở y tế sẽ không nhận dược sĩ trung cấp. Người học phải nâng cấp trình độ để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai sẽ tuyển sinh và đào tạo liên thông lên Đại học cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng. Sinh viên theo học liên thông Trung cấp Dược lên Đại học khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy. Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các cơ sở y tế, viện bào chế, các nhà máy sản xuất dược phẩm, các công ty kinh doanh dược, mỹ phẩm… và được phép mở nhà thuốc theo quy định hiện hành.

Bạn là một Dược sĩ Trung cấp đang tìm kiếm việc làm nhưng lại gặp khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học tại Hà Nội

Học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học tại Hà Nội

2. Chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học

Các bạn được học tập trong môi trường cơ sở vật chất tiên tiến, mua sắm trang thiết bị dạy học, xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành với các thiết bị hiện đại nhằm đem đến học sinh, sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết: Khóa học bán thuốc tây học phí chỉ 2,5 triệu đồng

Chương trình đào tạo luôn được cập nhật thường xuyên, nhận được sự cố vấn sâu sát của các chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành. Giáo trình xây dựng dựa trên bộ giáo trình chuẩn đào tạo sinh viên Dược trong toàn quốc và được bổ sung bằng những kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên giỏi chuyên môn nghề nghiệp. Sinh viên sẽ được học tập và làm việc với đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học sức khỏe từng công tác và giảng dạy tại các trường ĐH, bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.

3. Đào tạo gắn với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc.

Sau mỗi môn học sinh viên được thực hành tại phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được học tập, thực hành, thực tập và ra trường sẽ có thể tạo điều kiện việc làm tại các cơ sở như các nhà máy sản xuất dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện, công ty kinh doanh và phân phối thuốc

Với phương châm đào tạo “Giàu y đức, giỏi chuyên môn, dấn thân vì cộng đồng”, hằng năm cung cấp cho xã hội hàng ngàn cán bộ y tế có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám hoặc có thể mở các nhà thuốc tư nhân bên ngoài.

Bạn có tấm bằng Trung cấp Dược và bạn chỉ muốn liên thông lên Cao đẳng, chúng tôi có những lớp học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học tại Hà Nội

Học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học tại Hà Nội

4. Điều kiện học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học.

Sinh viên từng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược có thể liên thông lên trình độ Đại học ngay mà không còn phải chờ đợi đủ 36 tháng như trước kia. Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Đại học Dược sau khi đáp ứng đủ điều kiện đưa ra sẽ chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục xét tuyển.

>>> xem thêm: Liên thông cao đẳng dược hoặc ngoài giờ hành chính

5. Thời gian học Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học.

  • Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược đối với thí sinh có bằng Cao đẳng Dược là 2 năm.
  • Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược đối với thí sinh có bằng Trung cấp Dược là 3,5 năm.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược hệ chính quy với chức danh: Dược sĩ Đại học.

6. Hồ sơ xét duyệt Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học gồm có:

  • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
  • 02 giấy khai sinh (bản sao).
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp, cao đẳng.
  • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
  • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

7. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học:

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0969.770.599 hoặc 0946.533.733

Các Bình Luận

comments