Học liên thông Dược, cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho bạn

Học liên thông ngành Dược là mong muốn của đa số các bạn sinh viên đã và đang được đào tạo ở các hệ trung cấp, cao đẳng để có cơ hội tốt hơn để nâng cao kiến thức chuyên ngành cũng như có một tấm bằng đại học giúp mở ra một tương lai tốt hơn.

3 lý do bạn nên học liên thông ngành Dược

1. Nghề “hot” không lo thất nghiệp

Từ năm 2014, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chiến lược Quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Trong đó, việc đào tạo dược sĩ rất được chú trọng, bởi hiện nay lượng dược sĩ ở nước ta đang ở trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Do đó, nghề Dược đang trở thành một trong những nghề “hot” nhất hiện nay.

2. Cơ hội hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên ngành trong quá trình học liên thông

Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể theo học ngay hệ đại học của chuyên ngành dược mà phải bắt đầu từ hệ trung cấp và cao đẳng. Chính vì vậy, việc học liên thông để có được tấm bằng đại học trong tay giúp bạn các bạn sau khi ra trường có thể có được một công việc tốt và mức lương như ý trong ngành Dược là sự lựa chọn hàng đầu và đúng đắn trong thời điểm hiện tại.

Khi theo học liên thông Dược tại Trung tâm đào tạo ngành Dược cơ sở Hoàng Mai – Hà Nội, một trung tâm uy tín hàng đầu về đào tạo liên thông Bác sĩ đa khoa, Đại học Dược, Đại học Y, Điều dưỡng, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội:

  • Theo học chương trình chuẩn của Bộ.
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc chuyên sâu trong ngành Dược nên có thể giúp các bạn dễ dàng nắm được kiến thức.
  • Ngoài giờ học lý thuyết trên lớp, các bạn còn được tham gia các buổi thực hành ngay tại Trung tâm giúp các bạn nắm vững kiến thức đã học.
  • Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp giúp các bạn dễ dàng xin được việc làm trong thời gian sớm nhất.
  • Được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

3. Mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Ngay cả khi bạn đã có một công việc ổn định trong ngành Dược thì việc học liên thông lên đại học cũng là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn có mức lương cao hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong cơ quan.

Dù là ở cơ quan nhà nước hay tư nhân, bên cạnh năng lực làm việc thì tấm bằng đại học cũng là điều kiện quan trọng giúp bạn dễ dàng được xem xét và đề cử vào những chức vụ quan trọng. Đây sẽ là bước đệm cho giúp bạn khẳng định vị trí của mình trong ngành Dược.

Trong những năm gần đây, có rất nhiều bạn sinh viên đã tìm tới trung tâm đào tạo ngành Dược cơ sở Hoàng Mai – Hà Nội để đăng ký học liên thông để thực hiện ước mơ, hoài bão về sự nghiệp trong ngành Dược. Hiện nay, trung tâm đang tiến hành tuyển sinh các khóa đào tạo:

Để biết rõ hơn về điều kiện và quy định về hồ sơ dự tuyển liên thông đại học đối với sinh viên ngành Dược, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trung tâm để được giáp đáp.

Địa chỉ: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments