Học dược ở đâu tốt nhất, được thực hành, dễ xin việc

Học dược ở đâu tốt nhất, được hỗ trợ thực hành tại các nhà thuốc lớn, bao đầu ra việc làm cho mọi học viên, tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm.

Học dược ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Hiện nay, với nhu cầu nhân lực ngành dược ngày càng gia tăng, sự thiếu hụt lao động chưa khi nào dừng lại, nhiều người vì vậy mà đã tìm cho mình một định hướng là học ngành dược. Tuy nhiên bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên học dược ở đâu để có công việc với thu nhập cao? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi học dược ở đâu tốt nhất như sau:

học dược ở đâu tốt nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo y dược, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu, đạt chỉ tiêu đào tạo hàng năm với chất lượng đầu ra đáp ứng được nhu cầu của công việc thực tế. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng lớn đã kí liên kết hợp tác đào tạo và tuyển sinh với đơn vị của chúng tôi. Vậy lí do chúng tôi làm được điều đó là như thế nào và tại sao khi nói học dược ở đâu bạn nên nghĩ ngay tới chúng tôi?

Xuất phát từ mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chúng tôi luôn có kế hoạch đào tạo hợp lí nhất dành cho học viên của mình. Với chương trình bài giảng đạt chuẩn chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục, sát với công việc thực tế, dễ học, dễ hiểu, dễ thực hành vận dụng. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, đầy đủ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên không gian học tập thoải mái nhất dành cho học viên.

Để tiếp tục trả lời cho câu hỏi học dược ở đâu tốt nhất, chúng tôi xin nói về những ưu đãi mà trung tâm dành cho học viên của mình như sau:

  •  Đến với trung tâm, các bạn sẽ được sắp xếp thời gian học tập phù hợp nhất, có các lớp liên thông dược dành cho các bạn sinh viên có nhiều thời gian học tập, các lớp dành riêng cho người đang đi làm bị giới hạn thời gian học tập.
  • Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho những ai chưa tự tin với tay nghề của mình bằng khóa học bán thuốc tây với các chuyên gia trong nghề trực tiếp hướng dẫn.
  • Quan trọng hơn nữa, học viên khi đến với khóa học dược tại đơn vị, sẽ được thực hành tại chính nhà thuốc của trung tâm, tăng khả năng làm việc thực tế, xử lí tình huống, cách cư xử với khách hàng, dễ dàng tư vấn cho khách khi đến nhà thuốc.

Học dược ở đâu tốt nhất, ra trường có việc làm luôn?

học dược ở đâu thu nhập cao

Chúng tôi còn làm được một việc nữa mà chắc chắn rằng chưa có một đơn vị đào tạo nào làm được như vậy, đó là đơn vị sẽ tìm việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp, hoặc giữ lại làm việc cho nhà thuốc của chính trung tâm với mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt nhất, nhằm khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên. Chúng tôi chắc hẳn rằng, đó cũng là mong muốn của mọi người khi theo học ngành dược, ai cũng muốn mình có được việc làm ngay sau khi ra trường, ai cũng tự hỏi rằng học dược ở đâu  tốt nhất để có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. vậy nên, chúng tôi đang hết sức nỗ lực trợ giúp cho học viên của mình mỗi ngày.

Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ không còn phải thắc mắc mình nên học dược ở đâu tốt nhất? Học ở đâu để được thực hành nhiều và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo ngành dược cũng như hồ sơ đăng kí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 02439906299

Email: [email protected]

 

 

Các Bình Luận

comments