Học dược mấy năm thì thành nghề và nên học ở đâu?

Học dược mấy năm thì có thể hoàn thành chương trình đào tạo và đi làm? Ở đâu đào tạo dược có chất lượng mà hỗ trợ việc làm đầu ra?

Mỗi người đều có cho mình một sự lựa chọn riêng, một công việc mà bản thân cảm thấy phù hợp và yêu thích. Bạn cũng vậy, bạn biết đam mê mình đặt ở đâu, bạn yêu nghề dược và bạn muốn được làm nghề này, tuy nhiên, bạn vẫn chưa hiểu rõ về quá trình học tập cũng như thời gian học dược mấy năm và còn nhiều vấn đề thắc mắc khác, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Học dược mấy năm? Học như thế nào?

Nhiều người vẫn đang thắc mắc là học dược mấy năm thì xong? Liệu có mất quá nhiều thời gian hay không? Vâng, theo như quy định của Bộ Giáo Dục thì thời gian học được quy định như sau: Đối với hệ đại học, thời gian đào tạo sẽ là 5 năm, đối với hệ cao đẳng, thời gian học là 3 năm. Còn với hệ liên thông từ bậc trung cấp lên cao đẳng và liên thông đại học dược thì thời gian học dược mấy năm? để hoàn thành quá trình liên thông thì thời gian học của các bạn là 1,5 năm.

Ngành dược sẽ thi tuyển 2 khối là A và B tùy theo từng trường, còn khi thi liên thông thì sinh viên cần thi tổ hợp 3 môn này:

  1. Môn cơ bản: toán
  2. Môn cơ sở ngành: hóa phân tích
  3. Môn chuyên ngành: tổng hợp môn bào chế, dược liệu, hóa dược, dược lâm sàng

học dược mấy năm và nên học ở đâu

Hiện nay ở đâu đào tạo học dược tốt nhất?

Có một số câu hỏi mà chúng ta thường gặp ở đây đó là: học dược mấy năm? Học dược ở đâu hiệu quả? Học xong có xin được việc không? Bạn có đang suy nghĩ những vấn đề như vậy?

Bất cứ ai khi theo học một ngành nào cũng đều mong muốn mình nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất trong suốt thời gian học dược mấy năm của mình, nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn nếu bạn không tìm được đúng cơ sở đào tạo có chất lượng. Nhu cầu giáo dục ngày một tăng cao, vì vậy, các cơ sở trung tâm đào tạo mở ra rất nhiều, thế nhưng, không phải 100% các đơn vị đều đem lại hiệu quả giáo dục cho sinh viên. Không ít người cảm thấy khá thất vọng vì đã vào nhầm trường để học dược mấy năm xong ra ngoài không xin được việc vì không học được gì.

Tìm hiểu thêm: điều kiện liên thông từ y sĩ lên bác sĩ

học dược mấy năm thì thành nghề

Biết được điều đó, trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện tốt kế hoạch tuyển sinh đào tạo hàng năm, quyết tâm đem lại chất lượng học tập tốt nhất cho các bạn. Để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, cả một quá trình học dược mấy năm dài, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để thực hiện tốt nhất mọi việc có thể, để bất cứ học viên nào đến với chúng tôi đều có một tâm lí học tập thoải mái nhất.

  • Hiện đơn vị đang có một hệ thống cơ sở vật chất khang trang rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ phục vụ bổ trợ cho việc học được chuẩn bị cung cấp đầy đủ. Cơ sở học tập lí thuyết, thực hành đáp ứng được lượng lớn các học viên.
  • Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường đều là những giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn nghề nghiệp cao, tận tâm với mọi học viên trong khóa học. Chương trình bài giảng bám sát theo chương trình của Bộ Giáo Dục, dễ học dễ vận dụng vào công việc thực tế.
  • Thời gian học tập của sinh viên cũng được chúng tôi bố trí sắp xếp cụ thể theo từng kì, từng khóa học, có các lớp dành riêng cho các bạn đang là sinh viên, cùng các lớp của những người đang đi làm, bị giới hạn thời gian học tập. Trung tâm luôn cố gắng tạo nên những gì có lợi nhất cho học viên của mình.
  • Trong suốt quá trình học dược mấy năm tại trung tâm, học viên không chỉ học lí thuyết sách vở, mà còn được thực hành thực tế tại các cơ sở thực hành, nhà thuốc của chúng tôi. Đặc biệt hơn nữa, có không ít người lo sợ sau khi học dược mấy năm, bỏ bao nhiêu thời gian và tiền bạc lại không tìm được công việc như mong muốn, vâng, tại trung tâm chúng tôi có một sự vượt trội mới đó là sau khi kết thúc khóa học dược tại trung tâm, bất cứ ai có nguyện vọng đều được chúng tôi hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn, hoặc giữ lại làm việc cho chính nhà thuốc của trung tâm tại Hà Nội, Bắc Ninh. Đó là ưu đãi lớn mà chúng tôi dành cho các học viên của mình, không phải đơn vị đào tạo nào cũng thực hiện được việc như này.
  • Học dược mấy năm hay học như thế nào cho tốt chưa quan trọng bằng việc bạn lựa chọn nơi đào tạo cho bạn như thế nào. Trải qua nhiều năm phát triển vững mạnh, chúng tôi luôn tự hào là top đầu các cơ sở trung tâm đào tạo khối ngành y dược, được sự tin tưởng từ nhiều trường đại học, cao đẳng lớn tại Hà Nội, tạo nhiều liên kết đào tạo, tuyển sinh cùng các trường với chỉ tiêu hàng năm luôn đạt cao, chất lượng đầu ra chưa bao giờ thấp.

Hi vọng rằng qua bài viết học dược mấy năm này, các bạn đã hiểu rõ về quá trình học cũng như phương hướng lựa chọn môi trường đào tạo tốt nhất dành cho mình. Ngoài ra, trung tâm cũng đang tổ chức các lớp đào tạo bán thuốc tây, các bạn có thể tham khảo thêm. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ các bạn.

Để biết thêm thông tin về khóa học của chúng tôi, cũng như cách thức tuyển sinh, đăng kí, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 0439906299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments