Học điều dưỡng thi khối nào, nên học ở đâu?

Học điều dưỡng thi khối nào? Học có khó hay không? Liệu sau khi học xong tôi có thể xin được việc làm ổn định?

Bạn đang là sinh cấp ba năm cuối, bạn sắp có một kỳ thi quan trọng sắp tới và bây giờ bạn cần có sự lựa chọn tốt nhất về nghề nghiệp cho mình, bạn biết mình nên học nghề gì để có tương lai, đó chính là nghề điều dưỡng. Tuy nhiên, bạn lại đang tự thắc mắc là học điều dưỡng thi khối gì, có nhiều khối để thi hay không? Học xong rồi ra trường có dễ kiếm được việc làm phù hợp, thu nhập ổn định? Vâng, qua bài viết về vấn đề học điều dưỡng thi khối nào hôm nay chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn.

Học điều dưỡng thi khối nào?

Theo như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nếu bạn muốn học ngành điều dưỡng thì cần phải thi 3 môn đó là toán, hóa và sinh sau đó lấy kết quả để đăng ký xét tuyển. Có rất nhiều bạn đam mê khối này nhưng không phải ai cũng chọn học điều dưỡng, nếu bạn đã quyết tâm lựa chọn cho mình ngành này thì đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

muốn học điều dưỡng thì thi khối nào

Học điều dưỡng sau khi ra trường rất dễ xin việc, vì ngành y tế Việt Nam đang cần nhiều nhân lực ngành này, thu nhập lại cao. Cơ hội tìm kiếm việc làm ở những nơi tốt là hoàn toàn có thể. Hơn nữa, hiện nay, lượng điều dưỡng viên đi xuất khẩu lao động ở Nhật và Đức rất đông, bởi ở bên đó có môi trường làm việc vô cùng tốt, lương cao hơn rất nhiều, đời sống cao, vì thế, không ít người sau khi có bằng điều dưỡng đã làm hồ sơ để đi xuất khẩu. Đó là cơ hội lớn dành cho tất cả mọi người, vì thế hãy nắm thật chặt cơ hội này.

Tìm hiểu thêm: liên thông đại học dược ở đâu

Nên học điều dưỡng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng, tuy nhiên, nếu bạn thấy quá khó khăn trong vấn đề xét tuyển thì có thể đến với trung tâm chúng tôi. Cũng như nhiều trung tâm khác, chúng tôi thành lập nên nhằm đào tạo học viên ngành y dược, đặc biệt là dược và điều dưỡng. Chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với các trường cao đẳng và đại học để tuyển sinh và đào tạo, hàng năm đều thu về lượng lớn học viên, cả hệ chính quy và liên thông gồm liên thông điều dưỡng và liên thông dược.

học điều dưỡng thi khối gì

  • Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, rộng lớn, trang thiết bị cung cấp đầy đủ phục vụ cho mục đích học tập của học viên. Môi trường trong sạch, thoải mái, tạo tâm lí học tập tốt nhất cho học viên.
  • Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu rất sâu rộng, mỗi giờ học mà giảng viên của chúng tôi đem lại là những giờ học hứng thú, chất lượng, truyền đạt những kiến thức bổ ích nhất cho học viên của mình.
  • Giờ học được chúng tôi bố trí hợp lý, có các lớp liên thông dành riêng cho người đi làm vì họ không có nhiều thời gian để học theo như các bạn đang là sinh viên khác, vì vậy, bất cứ ai đến với trung tâm chúng tôi để tham gia khóa học đều hoàn toàn yên tâm về thời gian học tại cơ sở.
  • Các lớp học tại trung tâm sẽ được thực hành liên tục để củng cố kiến thức của học viên, đặc biệt là, mọi học viên khi đến với chúng tôi, sau khi kết thúc khóa học sẽ được chúng tôi hỗ trợ giới thiệu việc làm, đó là ưu đãi đặc biệt đang chờ đợi các bạn.

Trung tâm cũng đang tổ chức các lớp học chất lượng cao về liên thông đại học dược Hà Nội thu hút rất nhiều học viên, nếu bạn quan tâm thì có thể ghé vào đọc để biết thêm chương trình đào tạo của chúng tôi nhé.

Hi vọng bài viết học điều dưỡng thi khối nào này sẽ hữu ích đối với bạn, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments