Tuyển sinh học Điều dưỡng tại Hà Nội

Bạn đang mong muốn đi học Điều dưỡng nhưng chưa tìm được cơ sở đào tạo có chất lượng. Mời bạn đọc bài tuyển sinh học Điều dưỡng tại Hà Nội.

1. Vì sao nên học Điều dưỡng tại Hà Nội?

Điều dưỡng đang dần trở nên cần thiết trong đời sống của chúng ta, họ là những người chăm lo cho sức khỏe của bệnh nhân; tuyên truyền, bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh dịch lây nhiễm; họ có những tư vấn cho người bệnh và người thân bệnh nhân được an tâm hơn trong điều trị bệnh tật. Điều dưỡng viên là một thành phần không thể thiếu trong bộ máy y tế của cả nước, đóng góp vai trò quan trọng nhằm nâng tầm chất lượng các dịch vụ khám và chữa bệnh trong các cơ sở y tế.

Với vai trò quan trọng như vậy nhưng ở nước ta hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng. Theo Bộ y tế thế giới yêu cầu tối thiểu số điều dưỡng/ bác sĩ là 3,5 nhưng ở Việt Nam chỉ có 1,9. Vì thế mà nhiều bạn trẻ đang hiện nay có mong muốn được học Điều dưỡng nhưng chưa biết học ở đâu đào tạo có chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Liên thông đại học Điều dưỡng

Tuyển sinh học Điều dưỡng tại Hà Nội

2. Học Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu là tốt?

Tại Hà Nội có nhiều trường đào tạo Điều dưỡng viên nhưng không phải tất cả đều đạt tiêu chuẩn mà Bộ y tế đề ra, Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai là nơi các bạn nên học Điều dưỡng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đào tạo Điều dưỡng có chất lượng hàng đầu cả nước. Các bạn sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên ở các trường đại học hay các bác sĩ trong các bệnh viện lớn được mời về để dạy.

Sau khi tốt nghiệp các bạn có đủ kinh nghiệm, tay nghề tốt để có thể tự tin đi xin việc tại các cơ sở y tế lớn. Nếu như các bạn gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm thì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn.

Tìm hiểu thêm: Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược

Tuyển sinh học Điều dưỡng tại Hà Nội

3. Đào tạo Điều dưỡng gắn liền với chất lượng chuẩn Bộ y tế.

Khi các bạn học Điều dưỡng tại Hà Nội ở trung tâm dạy nghề Hoàng Mai các bạn sẽ được đào tạo dựa theo chương trình dạy và học chuẩn của Bộ y tế. Chương trình được liên kết với các trường đại học lớn để có một chương trình đào tạo sát với thực tế nhất, luôn cập nhật thông tin mới nhất về vấn đề đào tạo. Các phòng học, trang thiết bị, dụng cụ dạy và học luôn đầy đủ, đáp ứng mộ yêu cầu mà Bộ y tế đề ra. Ngoài ra các bạn sẽ được thực hành sau các buổi học lí thuyết giúp các bạn nắm vững kiến thức trên lớp học, có các đủ kĩ năng làm việc sau khi ra trường.

Tìm hiểu thêm: Học bán thuốc

Mọi câu hỏi về nội dung khóa học, thủ tục làm hồ sơ đăng kí học Điều dưỡng tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments