Hỏi đáp: Học cao đẳng asean có tốt không

Mình thấy có rất nhiều bạn bè đăng ký học y dược tại trường CĐ Asean. Ai đã học ở đây rồi thì cho mình hỏi học ở cao đẳng Asean có tốt không?

Môi trường học tập tại cao đẳng Asean có tốt không?

Trong năm 2017 này, trường cao đẳng Asean đã liên tục nhận hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp và cao đẳng chính quy ngành y dược. Việc bỏ qua vấn đề thi cử mà chỉ xét điểm đầu vào thông qua quá trình học tập tại trường THPT đã mở ra nhiều cơ hội đến gần hơn với tấm bằng cao đẳng y dược. Điều kiện đủ để các thí sinh tham gia xét tuyển đó là đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá trở lên.

Tìm hiểu: Liên thông đại học dược

cao đẳng Asean có tốt không

Nhờ vào cơ chế xét tuyển mới này, trường cao đẳng Asean đã trở thành một trong những tiêu điểm được chú ý nhiều nhất của những ai muốn theo học y dược. Thế nhưng, tôi biết rằng rất nhiều người trong số chúng ta vẫn đang tự hỏi rằng học tại cao đẳng Asean có tốt không, chương trình đào tạo như nào, sinh viên có thực sự làm được việc sau khi tốt nghiệp không? Với tư các là một cựu sinh viên của trường cao đẳng Asean tôi xin được giải đáp lần lượt thắc mắc của các bạn như sau:

>>> Xem thêm: liên thông cao đẳng điều dưỡng số 1 Hà Nội

  • Asean luôn luôn tạo điều kiện cho sinh viên học tập. Nhà trường luôn luôn đầu tư vào trang thiết bi vật chất, tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên phát huy khả năng học tập của mình. Bên cạnh việc phát triển và tạo môi trường học tập cho sinh viên thì nhà trường cũng rất linh động về thời gain học tập. Việc này thực sự phù hợp với những ai có nhu cầu vừa học vừa làm.
  • Trường cao đẳng Asean liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp, cao đẳng chính quy và cao đẳng liên thông các ngành y dược. Chương trình đào tạo của nhà trường đáp ứng được phần lớn nhu cầu học tập y dược của sinh viên trong cả nước.
  • Chương trình đào tạo của trường cao đẳng Asean thực sự rất tốt, ngoài việc đào tạo nâng cao tay nghề nhà trường còn trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng mềm mà tiêu biểu nhất đó là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Hiện nay nhà trường cũng có đầy đủ khu thực hành chất lượng cho sinh viên thực hành, thực tập đúng với môi trường làm việc ngoài xã hội.

>>>Có thể bạn quan tâm chương trình liên thông đại học điều dưỡng 2017

Nộp hồ sơ xét tuyển vào cao đẳng Asean ở đâu?

Mọi sinh viên có nhu cầu theo học tại trường cao đẳng Asean có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 304 khu giảng đường – Trung tâm dạy nghề quận Hoàng Mai – HN.

Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, thời gian và thủ tục nhập học xin liên hệ Thầy Nhân: 0946.533.733 để được thầy tư vấn và hướng dẫn nhập học.

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments