Học bán thuốc tây online có hiệu quả không

Bạn không có nhiều thời gian nên muốn tham gia các lớp học bán thuốc tây online nhưng không biết có đem lại hiệu quả không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Học bán thuốc tây online có hiệu quả không

 

Học bán thuốc tây online là?

         Học bán thuốc tây online là phương thức học ảo thông qua một máy vi tính nối mạng đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử phần mềm cần thiết để có thể hỏi/yêu cầu/ra đề cho học viên học trực tuyến từ xa. Hoặc giáo viên có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh qua đường truyền băng thông rộng hoặc kết nối không dây…

Ưu điểm của lớp học bán thuốc tây online

1. Tiết kiệm chi phí: Giúp giảm khoảng 40% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí khóa học và có thể đăng kí nhiều khóa học online mà họ cần.

2. Tiết kiệm thời gian: Giúp giảm thời gian đào tạo bán thuốc tây từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại, thời gian học khá linh hoạt, học viên vẫn có thể vừa tham gia các lớp học trực tuyến vừa làm việc.

3. Đào tạo bán thuốc tây mọi lúc mọi nơi: Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày. 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Học bán thuốc tây online có hiệu quả không?

4. Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến. Nội dung truyền tải nhất quán, tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học, lớp học bán thuốc tây cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng chọn lựa.

Nhược điểm của lớp học bán thuốc tây online

1. Học online sẽ không đánh giá được hết trình độ, khả năng của học viên trong một môi trường làm việc thực tế.

2. Không tạo dựng được nhiều mối quan hệ: việc không đến trường lớp mà chỉ học online khiến bạn biết ít bạn bè hơn, mối quan hệ xã hội không được rộng mở như thông thường. Đây là một khuyết điểm lớn của các lớp học bán thuốc tây online, nhất là khi bạn có dự định phát triển sự nghiệp mà lại không quen biết nhiều người trong ngành.

3. Bằng cấp không được đánh giá cao bằng phương pháp học truyền thống.

4. Phù hợp hơn với những người đã có chuyên môn và muốn nâng cao kiến thức.

     Thấu hiểu mong muốn cũng như nguyện vọng của học viên, Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đáp ứng nhu cầu của học viên một cách tốt nhất.

     Tham gia khóa học bán thuốc tây tại trung tâm, bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình bởi các dược sĩ dày dặn kinh nghiệm và được thực hành tại các nhà thuốc liên kết với trung tâm.

Liên hệ tư vấn và đăng ký khóa đào tạo bán thuốc tây:

Trung Tâm Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên quận Hoàng Mai, Lô 2 Khu Đô Thị Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội. 
Hotline: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments