Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Asean hướng dẫn Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh chuẩn bị các loại giấy tờ đầy đủ, tránh sai sót đáng tiếc xảy ra khi làm hồ sơ làm thủ tục nhập học.

Rất nhiều trường hợp đủ điều kiện trúng tuyển nhưng không thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì hồ sơ không đạt yêu cầu, để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Asean hướng dẫn hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Điều kiện nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Asean là đơn vị đào tạo ngành Y Dược theo hướng thực hành với thời gian học thực hành là 70% và lý thuyết 30%. Trong quá trình học thí sinh được nâng cao tay nghề chuyên môn tại các phòng thực hành, bệnh viện của nhà trường. Như vậy sẽ đảm bảo được những kỹ năng cần thiết ngay trong quá trình học để sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu cao những nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Với phương châm đào tạo đạt chất lượng lên hàng đầu, nhà trường tự hào là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm được thí sinh tin tưởng lựa chọn.  Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Asean tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập.
  • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Những thí sinh đảm bảo những điều kiện trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để chắc chắn không xảy ra bất cứ sự cố, sai sót nào trong quá trình nhập học, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu cửa nhà trường
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bằng một trong hai cách: Nộp trực tiếp tại địa chỉ nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện bằng phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Asean:

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Tầng 6, Trường Đào Tạo Cán Bộ Hội Chữ Thập Đỏ, Ngõ 157, Phố Bằng B, Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Cở sở 2: Phòng 103 – Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Hoàng Mai, Lô 12 Khu đô thị Đền Lừ, P.Hoàng Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3990.6299 – Hotline: 1900.96.96.54

Các Bình Luận

comments

Trả lời