Hồ sơ liên thông Đại học Điều dưỡng cần gì?

Liên thông Đại học đang là xu thế của xã hội. Bạn đã biết hồ sơ liên thông Đại học Điều dưỡng cần gì chưa? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Tại sao cần phải liên thông Đại học Điều dưỡng?

Trong xu thế hội nhập phát triển với thế giới, xã hội ngày càng đi lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu phòng bệnh hơn chữa bệnh là rất lớn vì vậy ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều nhân lực, đây là cơ hội việc làm cho các bạn Điều dưỡng viên. Nhưng không vì thế mà các cơ sở y tế không quan tâm tới chất lượng tuyển dụng, từ năm 2021 các cơ sở y tế sẽ không còn tuyển dụng Điều dưỡng Trung cấp nữa, thay vào đó Đại học Điều dưỡng sẽ được quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy mà các Điều dưỡng đi làm tại các cơ sở y tế cũng sắp xếp thời gian để có thể liên thông Đại học Điều dưỡng. Các bạn sinh viên không đủ khả năng thi vào Đại học cũng có thể lựa chọn học liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên.

Tìm hiểu thêm: Học bán thuốc tây ở đâu?

Hồ sơ liên thông Đại học Điều dưỡng cần gì?

2. Học liên thông Đại học Điều dưỡng ở đâu là tốt?

Hiện nay việc liên thông Điều dưỡng đang có nhiều người lựa chọn nên các trung tâm đào tạo liên thông có rất nhiều, cạnh tranh là rất lớn. Nhưng trong điều kiện vậy chúng tôi không ngần ngại tự hào là cơ sở đi đầu trong đào tạo liên thông Điều dưỡng. Chúng tôi luôn có các lớp liên thông lên Đại học Điều dưỡng cấp bằng chính quy, ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các trường đại học lớn trên cả nước.

Các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo tiên tiến, chuyên nghiệp, các chương trình dạy và học được soạn thảo bởi các bác sĩ có trình độ cao. Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề; cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học. Các bạn có thể được thực tập sau những giờ học để nắm bắt ngay kiến thức trên lớp. Ngoài ra chúng tôi còn tạo điều kiện cho học viên có nhu cầu vừa học vừa làm, cam kết sau khi ra trường sẽ tạo điều kiện việc làm ngay.

Tìm hiểu thêm: Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông Đại học Điều dưỡng cần gì?

3. Hồ sơ liên thông Đại học Điều dưỡng cần những gì?

  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4.
  • 3 phong bì dán tem, ghi địa chỉ rõ ràng đầy đủ.
  • Phiếu tuyển sinh ( dấu đỏ)
  • Bằng tốt nghiệp khóa học Cao đẳng hoặc Trung cấp chuyên nghiệp ( có công chứng).
  • Bảng điểm tốt nghiệp khóa học Cao đẳng hoặc Trung cấp chuyên nghiệp ( có công chứng).

Tìm hiểu thêm: Liên thông Đại học Dược

Mọi thắc mắc về nội dung khóa học, địa điểm học tập, nơi tiếp nhận hồ sơ xin liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments