Giới thiệu chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng

Bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo Điều dưỡng chất lượng cao. Chúng tôi xin giới thiệu chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng.

Tìm hiểu: Chương trình tuyển sinh liên thông đại học dược

1. Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng.

Điều dưỡng là nguồn nhân lực có vai trò quan trọng trong bộ máy y tế không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Từ khi có các Điều dưỡng thì chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh được nâng cao rất nhiều, điều này đã cho thấy vai trò của những con người luôn cống hiến cho công việc. Nhưng hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng.

nhân viên ngành điều dưỡng

Trong tình hình đó thì đây được coi là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm một công việc ổn định cùng mức lương khá. Rất nhiều bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng nhưng các bạn nên cẩn thận. Có rất nhiều trung tâm đào tạo mở ra với mục đích lợi nhuận đặt lên hàng đầu, do đó chất lượng đào tạo rất kém. Nếu các bạn có nhu cầu tham gia chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng thì hãy lựa chọn Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng đào tạo ưu tiên lên đầu, các bạn sau khi tốt nghiệp có đủ tự tin để cầm hồ sơ đi xin việc.

Có thể bạn quan tâm: Liên thông đại học điều dưỡng

2. Đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng chuẩn Bộ y tế.

Theo thông báo mới đây của Bộ y tế và Bộ GD&ĐT đã có yêu cầu chuẩn hóa các cán bộ Điều dưỡng viên phải có đủ các yêu cầu về trình độ chuyên môn bởi vì Điều dưỡng đang ngày càng được giao thêm nhiều công việc quan trọng tại các cơ sở y tế.

đào tạo chuyên ngành điều dưỡng

Tìm hiểu: Cách học bán thuốc tây nhanh

Hiện nay như chúng tôi đã nói bên trên, có rất ít cơ sở có thể đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng trong nước vì cách thức đào tạo chỉ là một phần, bên cạnh đó cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng là vấn đề mà nhiều cơ sở không thể đáp ứng được. Nhưng ở Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai thì khác. Khi các bạn học tập ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất đầy thì các bạn còn được thực hành tại các bệnh viện, kĩ năng chuyên môn được nâng cao. Đây là điểm mà trung tâm dạy nghề Hoàng Mai hơn mọi cơ sở đào tạo khác đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng.

3. Điều kiện để được tham gia khoá đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng

Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT.

Có đủ sức khoẻ để học tập và làm việc.

4. Hồ sơ đăng kí đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng.

Bộ hồ sơ sinh viên.

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT ( công chứng ).

Chứng minh thư nhân dân photo ( công chứng ).

Các giấy tờ có liên quan.

Trên đây là tất cả yêu cầu để bạn có thể tham gia vào khoá đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng của chúng tôi. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi thông qua:

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, lô 12, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments