Gian nan liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học

Bạn muốn liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học, vậy thì hãy xác định cho mình một con đường đi đến thành công chính xác nhất.

Ai cũng biết, ngày nay, nghề điều dưỡng đang rất hot, lượng học sinh, sinh viên theo học là rất nhiều. Tuy nhiên, nếu vẫn chỉ dừng lại ở tấm bằng trung cấp thì cơ hội việc làm của bạn sẽ không thể cao, hiểu điều đó và bạn đang muốn liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng? Nhưng bạn chưa biết nên liên thông ở đâu, với thời gian như thế nào? kết quả học tập sẽ ra sao. Vâng, chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn ngay sau đây.

Liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học và những gì chúng tôi đem lại cho bạn.

Để dự tuyển liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học bạn cần có một bộ hồ sơ như sau:

 • 4 ảnh chụp 3×4
 • 2 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 2 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 2 bản sao bằng và bảng điểm của văn bằng 1( trung cấp)
 • 2 phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ để liên lạc
 • giấy tờ ưu tiên nếu có
 • hồ sơ dự thi liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học

Thời gian đào tạo cho sinh viên khóa liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học sẽ kéo dài 3 năm, chỉ tiêu tuyển sinh của chúng tôi là 150 sinh viên.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi liên kết với rất nhiều trường đại học cao đẳng uy tín, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nộp hồ sơ để liên thông tại đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm công tác; hệ thống cơ sở vật chất luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn học viên, hệ thống bài giảng giáo trình đạt chuẩn chất lượng. Các bạn không chỉ học lý thuyết, mà còn được thường xuyên thực hành để củng cố kiến thức.

liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học

liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học

Những thứ các bạn sẽ có được sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học:

 • thực hiện thành thạo các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, phụ giúp bác sĩ thực hiện các kỹ thuật phức tạp, chăm sóc người bệnh toàn diện ổn định theo quy trình điều dưỡng phù hợp cho người bệnh nội khoa, ngoại khoa, bệnh truyền nhiễm, trẻ em, bà mẹ, người cao tuổi và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • sử dụng thuốc an toàn, theo đúng quy định của Bộ y tế về quản lý và sử dụng thuốc
 • có khả năng quản lý, điều phối hoạt động trong nhóm chăm sóc, sử dụng nguồn lực hợp lý, hiệu quả đảm bảo chất lượng chăm sóc.
 • có khả năng tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng.

Chúng tôi tin rằng, với nhu cầu về nhân lực ngành điều dưỡng hiện nay, đặc biệt với trình độ đại học, các bạn sau khi liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm rộng lớn hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi đến với chúng tôi, sau tốt nghiệp, các bạn có thể hoàn toàn tự tin nộp hồ sơ xin việc tại bất cứ bệnh viện, phòng khám nào mà các bạn mong muốn. Hãy tin tưởng chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về chương trình liên thông trung cấp điều dưỡng lên đại học của chúng tôi. Các bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ
Email: [email protected]
Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733 hoặc 0969.770.599

Máy bàn: 0439906299

 

Các Bình Luận

comments