Tuyển sinh Điều dưỡng liên thông Đại học

Liên thông Đại học đang là xu thế của thời đại nhưng liên thông ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu qua bài tuyển sinh Điều dưỡng liên thông Đại học.

1. Tại sao cần phải học Điều dưỡng liên thông Đại học?

Liên thông Đại học đang là xu thế mà các bạn trẻ đang lựa chọn. Họ không thể thi thẳng vào Đại học nên chọn con đường liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học. Vậy nhiều bạn sẽ hỏi:” Liên thông Đại học có tác dụng gì?”

Liên thông Đại học giúp chúng ta nâng cao được trình độ chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc, kĩ năng thực hành; ngoài ra nó còn đảm bảo cho chúng ta có thể xin việc dễ dàng cùng mức lương khá trở lên; đáp ứng được các công việc ở nơi làm.

Đối với liên thông Đại học Điều dưỡng tôi nghĩ là cần thiết. Các cơ sở y tế dần dần sẽ không tuyển dụng Trung cấp Điều dưỡng mà thay thế vào đó là Cao đẳng và Đại học Điều dưỡng. Điều dưỡng dần dần đảm nhiệm nhiều vai trò, nhiệm vụ quan trọng trong các cơ sở y tế nên trình độ của các Điều dưỡng cần được nâng cao. Vì thế liên thông Đại học Điều dưỡng là quyết định đúng đắn giúp bạn có việc làm ổn định cùng bậc lương cao hơn. Nhiều cán bộ công nhân viên đang đi tại các cơ sở y tế cũng thu xếp thời gian để có thể đi học nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, có nhiều cơ hội và lợi thế thăng tiến trong công việc.

Tìm hiểu thêm: Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược

Tuyển sinh Điều dưỡng liên thông Đại học

2. Nên học Điều dưỡng liên thông Đại học ở đâu?

Bộ y tế đang siết chặt các chương trình đào tạo Điều dưỡng. Nhiều cơ sở hiện nay ngoài chất lượng đào tạo ra thì họ cũng không đáp ứng được về phòng học, phòng thực hành, các thiết bị giảng dạy, điều này dẫn đến chất lượng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp đi xuống.

Khi bạn học liên thông Đại học Điều dưỡng ở Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, chúng tôi cam đoan chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế đề ra. Chúng tôi có đầy đủ phòng học, các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và giảng dạy, các bạn sẽ được thực tập thực tế sau những giờ học giúp đạt hiệu quả trong việc học tập. Các giảng viên đào tạo sẽ là các giảng viên trong các trường Đại học lớn và các bác sĩ trong các bệnh viện lớn được mời về giảng dạy tại trung tâm. Sau khi các bạn sẽ nắm bắt chắc các kiến thức mới và chuyên sâu, thành thạo kĩ năng làm việc chuyên môn, giúp bạn tự tin đi xin việc ở các cơ sở y tế với bằng chính quy.

Tìm hiểu thêm: Liên thông đại học Điều dưỡng

Tuyển sinh Điều dưỡng liên thông Đại học

3. Thời gian học Điều dưỡng liên thông Đại học:

  • Đối với các bạn đã có bằng Trung cấp muốn liên thông Đại học Điều dưỡng thời gian là 2,5 năm.
  • Đối với các bạn đã có bằng Cao đẳng muốn liên thông Đại học Điều dưỡng thời gian là 18 tháng.
  • Thời gian học tập ngoài giờ hành chính giúp các bạn có thể thu xếp thời gian thuận tiện cho việc đi học mà không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

Tìm hiểu thêm: Học bán thuốc

Vậy còn chần chừ gì mà các bạn không đăng kí học Điều dưỡng liên thông Đại học nhỉ. Thủ tục làm hồ sơ đăng kí, nội dung khóa học các bạn liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, Lô 12, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments