Điều dưỡng hệ trung cấp sẽ bị loại khỏi ngành

2021 không nhận điều dưỡng viên hệ trung cấp, tước bỏ chức danh toàn bộ những cán bộ hệ trung cấp.

Theo nguồn tin tức y dược mới nhất

Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất và đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp, đồng thời yêu cầu các trường ngừng tuyển sinh đào tạo hệ trung cấp từ năm 2018. Vì thế từ năm 2021, trình độ thấp nhất của cán bộ Y tế sẽ là hệ Cao đẳng chính quy và những cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp sẽ bị đào thải ra khỏi ngành, chính vì vậy, việc Liên thông khối ngành Y Dược từ Trung cấp lên hệ Cao đẳng là rất cấp thiết. Mặt khác các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định, khi nguồn nhân lực.

Điều dưỡng trung cấp loai khỏi ngành năm 2021

 

Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng cả trong và ngoài nước thì có rất nhiều cơ hội việc làm mở ra cho những ai quyết định theo đuổi nghề này. Nhưng các nhà tuyển dụng cũng nhận định, tuy nguồn lực đang thiếu trầm trọng nhưng họ cũng không dễ dàng tuyển dụng những cử nhân không có trình độ chuyên môn, bởi vì đây là một ngành nghề liên quan đến sức khỏe con người,  vì thế họ cũng đưa ra điều kiện những Điều dưỡng có trình độ Cao đẳng chính quy trở lên thì mới đáp ứng được yêu cầu.

Do vậy, nếu các thí sinh muốn có cơ hội làm việc và nghiên cứu công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước thì bắt buộc phải liên thông lên hệ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy mới đảm bảo yêu cầu. Nắm bắt được yêu cầu tuyển dụng cùng những nhu cầu thiết yếu của thí sinh về một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, Trung tâm đào tạo Y Dược đã mở rộng hệ đào tạo Liên thông Điều dưỡng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao, được đông đảo các thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm. Theo đó, nội dung chương trình đào tạo Điều dưỡng chuẩn Bộ Y tế của trường sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về một Điều dưỡng viên chất lượng của nhà tuyển dụng.

Đáp ứng nhu cầu đó nhà trường tạo điều kiện cho các bạn học sinh muốn liên thông lên cao đẳng điều dưỡng,đại học điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Địa chỉ thu nhận hồ sơ liên thông điều dưỡng

Phòng 103, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận Hoàng Mai, Lô 12 Khu đô thị đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3990.6299
Hotline: 0946.533.733
Hòm thư : [email protected]

Các Bình Luận

comments

Trả lời

Call Now Button