Đích đến cho ngành điều dưỡng đại học chính quy

Ngành điều dưỡng đại học chính quy có đang là mục tiêu phát triển của bạn, là con đường sự nghiệp sắp tới mà bạn muốn có được thành công.

Ai trong số chúng ta cũng đều biết ngày nay, trong lĩnh vực y tế thì có 2 ngành được coi là rất hot, đó chính là dược và điều dưỡng. Vì thế, mà nhu cầu học tập 2 ngành này của mọi người tăng lên rất nhiều. Nhưng học ở đâu, học rồi có đi xin việc được không là câu trả lời mà nhiều người vẫn chưa có được lời giải đáp.

Con đường đến với tấm bằng cho ngành điều dưỡng đại học chính quy.

Để đăng ký vào học ngành điều dưỡng hệ đại học chính quy, các bạn cần có một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ như sau:

  • phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định
  • bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
  • bản sao giấy khai sinh công chứng
  • 4 ảnh 4×6
  • phong bì dán tem ghi rõ số điện thoại, địa chỉ liên lạc
  • giấy tờ liên quan khác( nếu có)

Hiểu được nguyện vọng của học sinh, sinh viên, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các bạn. Tự hào với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi có một hệ thống liên kết rộng lớn với rất nhiều trường đại học, cao đẳng, đảm bảo sẽ đem lại chất lượng đào tạo cũng như uy tín tốt nhất dành cho các bạn khi đăng ký học ngành điều dưỡng đại học chính quy của chúng tôi. Thêm vào đó, chúng tôi còn có hệ thống cơ sở vật chất rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình hăng say với nghề, quyết tâm đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất.

ngành điều dưỡng đại học chính quy

ngành điều dưỡng đại học chính quy

Thời gian đào tạo sinh viên ngành điều dưỡng đại học chính quy là 4 năm, với chương trình đào tạo đối với các bạn như sau:

–         Thực hành chăm sóc và giáo dục sức khỏe. Thực hiện đầy đủ và thành thạo, lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng khi chăm sóc người bệnh.

–         Sử dụng thuốc hợp lý an toàn

–         Tổ chức và thực hiện tốt y lệnh của thầy thuốc. Phối hợp với thầy thuốc để chăm sóc sức khỏe người bệnh

–         Tham gia phòng bệnh và phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương, đề xuất các biện pháp phối hợp đề phòng chống dịch.

–         Tư vấn và giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

–         Tham gia đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Chỉ tiêu tuyển sinh cho ngành điều dưỡng hệ đại học chính quy là 160 sinh viên, thời gian chúng tôi tiếp nhận hồ sơ sẽ đến hết ngày 25 tháng 12 năm 2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức nộp hồ sơ dự tuyển ngành điều dưỡng đại học chính quy cũng như mọi vấn đề thắc mắc khác, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ
Email: [email protected]
Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733 hoặc 0969.770.599

Máy bàn: 0439906299

Các Bình Luận

comments